Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Ngân hàng VPbank lãi lớn nhờ thị phần bán lẻ vay tiền tín chấp

Sự phát triển trên thị trường vay tín chấp tiêu dùng

Trong cuộc Đại hội cổ đông thường niên năm 2016 của VPbank vừa được tổ chức, những báo cáo về con số thống kê về thị trường cho vay tài chính của ngân hàng này đã được công bố. Theo đó, năm ngoái ngân hàng này đã báo lãi trước thuế lên đến 3000 tỷ đồng và sau thuế, lãi ròng rơi vào khoảng 1600 tỷ đồng.

Ngân hàng VPbank lãi lớn nhờ thị phần bán lẻ vay tiền tín chấp

Đại hội cổ đông VPBank năm 2016

Ngân hàng VPbank lãi lớn nhờ thị phần bán lẻ vay tiền tín chấp trong suốt năm vừa qua, đã kéo theo sự tăng lên về mặt nhân sự với gần 3500 người năm 2015, trong đó 1000 người đã được tuyển thêm vào công ty mẹ để phục vụ cho dịch vụ vay tiền ngân hàng của khách hàng của Vpbank.

Theo dự kiến, trong năm 2016, VPbank sẽ đạt mục tiêu lãi trước thuế lên 3200 tỷ đồng. Tuy không nhiều nhưng đây được coi như là bước đi chắc chắn trong vấn đề cho vay tài chính. Ngân hàng sẽ thận trong hơn trong vấn đề lựa chọn khách hàng và đối phó với khủng hoảng tài chính. Dẫu vậy, Vpbank vẫn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ vay tiện ích và nhanh chóng nhất. Hai năm qua, VPbank luôn là ngân hàng hàng đầu tấn công thị trường vay tín chấp tiêu dùng. Báo cáo mới nhất ghi nhận, dư nợ vay tín chấp VPbank đã tăng lên 136%. Điều này chứng tỏ bước đi có chiến lược trong hoạch định kế hoạch cho vay tiền ngân hàng này.

Vay tín chấp VPbank liệu có khó?

Ngân hàng VPbank lãi lớn nhờ thị phần bán lẻ vay tiền tín chấp

Vay vốn ngân hàng Vpbank qua vaynhanh24h.com

Câu trả lời là hoàn toàn dễ dàng. Hiện nay các chính sách vay tiền ngân hàng VPbank được mở rộng hơn rất nhiều. Đặc biệt trong phân khúc vay tín chấp, ngân hàng tương đối đầu tư vào các đối tượng tiềm năng như cán bộ, công nhân hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thời gian xét duyệt vay tín chấp có thể chỉ trong vòng 5h. Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với vaynhanh24h, trang web cho vay tài chính liên kết trực tiếp hệ thống cho vay tài chính của VPbank, để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí về khoản vay, thủ tục vay cũng như lãi suất. Đặc biệt, đến với vaynhanh24h.com, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi của website trong tháng tri ân này.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X