Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Ngân hàng thúc đẩy cho vay tín chấp vào cuối năm

Vay tín chấp ngân hàng thời gian những tháng đầu năm 2014 vừa qua có mức tăng trưởng "khá chậm" khiến các nhà băng phát triển "ì ạch". Chính thế thời điểm cuối năm nay là lúc để các ngân hàng cho vay tiền tín chấp lao vào cuộc chiến với hy vọng gia tăng chút tăng trưởng về tín dụng.

tang cuong cho vay tin chap

Hy vọng vớt vát cuối năm

Sau những ngày tháng phát triển "quá chậm rãi" các ngân hàng hiện nay đang thi nhau cho ra những gói sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp nhằm lôi kéo sự chú ý của khách hàng với hy vọng vớt vát nguồn khách hàng tồn đọng vào cuối năm nay.giảm dần. Đây sẽ là cơ hội tốt để ngân hàng cho vay.

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước TP. HCM cho biết "theo ước tính 8 tháng đầu năm 2014, tăng trưởng dư nợ tín dụng của các NHTM trên địa bàn đạt khoảng 4,68% so với mức tăng cuối tháng 7 là 4,25%. Nhưng theo ông Minh, tốc độ tăng trưởng tín dụng đang có chiều hướng chậm lại". Chính thế, ở thời điểm cuối năm nay các ngân hàng trên địa bàn các tỉnh thành cần tiếp tục đẩy mạnh kích cầu tín dụng thông qua chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp. Tuy nhiên, lãnh đạo các nhà băng thừa nhận, quy luật này không còn được giữ vững trong gần 2 năm nay, khi nhu cầu vay vốn tín chấp cuối năm của các doanh nghiệp không tăng cao như kỳ vọng. Mặc dù lãi suất cho vay tín chấp đã được điều chỉnh giảm rất nhiều so với trước và đồng vốn ngân hàng đưa ra thị trường cũng ngày một nhiều hơn, song cầu về vốn của doanh nghiệp vẫn nghèo vì tình hình kinh tế ảm đạm.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X