Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Ngân hàng nào ưu đãi cho khách hàng mua ô tô hiện nay?

Hiện nay, ai cũng mong muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc xế hộp để có thể tiện lợi trong việc di chuyển trong một môi trường khắc nghiệt như ở Việt Nam. Thêm vào đó, việc có một chiếc ô tô cũng là cách bạn đang khẳng định vị trí của mình trong con mắt của những người xung quanh. Dẫu vậy, vấn đề tài chính sẽ luôn khiến bạn phải lăn tăn suy nghĩ trong việc lựa chọn một con xe phù hợp. Thấu hiểu được tâm lý cũng như nhau cầu của khách hàng, rất nhiều ngân hàng đang áp dụng các hình thức vay tiền ngân hàng mua xe với lãi suất vô cùng ưu đãi.

Theo đó, số tiền vay của các bạn không chỉ dừng lại ở mức 50 đến 70% giá trị xe thông thường nữa mà có thể lên đến tối đa 90% với mức lãi suất 5% trong vòng 96 tháng.

Chương trình ưu đãi vay tiền ngân hàng mua xe tốt nhất hiện nay

Sở hữu xe riêng không còn là mơ ước

Đầu tiên phải kể đến ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội(SHB), nhà băng này vừa tung ra gói ưu đãi vay tiêu dùng cá nhân cho việc mua xe đối với khách hàng vay mua ô tô Thaco Trường Hải. Lãi suất duy trì ở mức 5% trong 96 tháng với số tiền vay lên đến 90%. Rất phù hợp khách hàng đang có nhu cầu mua xe bán tải phục vụ cho việc kinh doanh vận chuyển.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng không kém cạnh khi mạnh dạn đưa ra chương trình 2009 tỷ đồng ưu đãi lãi suất 6%/năm cho khách hàng vay tiền ngân hàng này tậu xế hộp. Thời hạn vay lên đến 84 tháng.

 

ViettinBank thì có gói hỗ trợ vay lãi suất 9% trong vòng 60 tháng. Tuy lãi suất vay mua xe ngân hàng này có vẻ cao tuy nhiên thời gian giải ngân được Viettin rút xuống chỉ còn 8h

HDBank thì dành riêng ưu đãi cho nhóm đối tượng doanh nghiệp. Theo đó, doanh nghiệp đang có nhu cầu vay tiền ngân hàng này để mua ô tô sẽ được hưởng mức lãi suất 6,99% với số tiền lên đến 95% giá trị chiếc xe nếu có sự thế chấp tài sản trong vòng 60 tháng. Những khách hàng muốn đầu tư kinh doanh thì nên lựa chọn hình thức vay bên ngân hàng này.

Cần sáng suốt lựa chọn hình thức vay phù hợp

Lựa chọn hình thức vay mua ô tô phù hợp với điều kiện bản thân

Tùy vào điều kiện chi trả cũng như nhu cầu mua xe mà các bạn nên chọn các chương trình ưu đãi cho vay mua xe phù hợp. Nếu còn nhiều vướng bận hay thắc mắc, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với vaynhanh24h.com để nhận được sự phản hồi chính xác nhất. Ngoài ra, website có sự liên kết với nhiều ngân hàng và các công ty cho vay tài chính, có thể cung cấp cho bạn gói vay tiêu dùng cá nhân cho việc mua ô tô lên đến 500 triệu đồng với mức lãi suất thấp nhất thị trường.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X