Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Ngân hàng nào cho vay tín chấp uy tín với người tiêu dùng?

Cả xã hội đang đi vào guồng quay phát triển, cạnh tranh kinh tế thị trường. Các ngân hàng cũng nắm được nguyên lí này nên ngày càng đầu tư nhiều để phát triển các dịch vụ, ưu đãi cho khách hàng. Vay vốn tín chấp đang là dịch vụ rất phổ biến trong ba năm trở lại đây. Tuy nhiên chắc hẳn vẫn có nhiều người vẫn rất băn khoăn về việc ngân hàng nào cho vay tín chấp hiện nay.

Một hình thức vay vốn tín chấp uy tín

Dịch vụ vay vốn tín chấp có thể còn là khái niệm mới với nhiều người. Đây là hình thức đem lại cho người dùng cơ hội được vay một khoản tiền mà không cần thế chấp bất cứ giấy tờ hay tài sản giá trị nào, việc của khách hàng là chỉ cần chứng minh được nghề nghiệp và thu nhập ổn định của mình.

Xem thêm: Vay tín chấp ở đâu tốt nhất câu hỏi lớn của nhiều người

Tuy nhiên tùy theo mỗi ngân hàng lại có một mức lãi suất khác nhau. Để biết ngân hàng nào cho vay tín chấp, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên Internet. Hãy đảm bảo bạn sẽ tìm đến những ngân hàng có uy tín hiện nay như ACB, Techcombank, Vietinbank, Vpbank, Vietcombank...

Cho vay tín chấp đang ngày càng phổ biến

Ngoài việc có nhiều ngân hàng để bạn lựa chọn, bạn còn có thể xem xét nhiều hình thức vay khác nhau như vay qua lương, vay tiền tín chấp theo thẻ tín dụng, theo hóa đơn tiền điện hay theo hồ sơ tín chấp cũ cũng được chấp nhận. Trong đó hình thức vay tín chấp lương là sự lựa chọn của hầu hết mọi người, đặc biệt là cán bộ, công nhân viên chức. Bởi hình thức này khá đơn giản trong công đoạn hoàn thiện hồ sơ vay, khách hàng chỉ cần có giấy khai về mức lương 3 tháng trở lại của mình không cần công chức hoặc giấy tờ có thể thay thế.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp lãi suất thấp?

Ngân hàng Vpbank là ngân hàng hàng đầu hiện nay ở Việt Nam và cũng là một trong những ngân hàng đầu tiên áp dụng hình thức vay vốn ngân hàng tín chấp. Vì vậy mà chương trình VPbank vay tín chấp hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

VPbank là nơi trao gửi niềm tin của nhiều người

Vpbank cho phép các cá nhân có thể vay tới số tiền là 500 triệu đồng và lên tới 3 tỷ đồng đối với các doanh nghiệp. Trong khi đó lãi suất chỉ từ 0.93% / tháng. Các thủ tục hồ sơ tại đây cũng không hề phức tạp, không cần công chứng hay sự bảo lãnh của bất kì đơn vị nào. Vay vốn tín chấp VPbank cũng không yêu thế chấp bất cứ tài sản hay sự bảo lãnh của cơ quan công ty nào. Nó được thiết kế dành cho cả cá nhân hay doanh nghiệp, cả những người thuộc vị trí cao đến những người thu nhập thấp, đặc biệt là những cán bộ công nhân viên chức. Thời gian thẩm duyệt hồ sơ chỉ trong khoảng 3 ngày và khách hàng sẽ lập tưc có được khoản vay mong muốn khi hồ sơ được duyệt.
Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết được thêm thông tin và có sự lựa chọn đúng đắn khi bạn đi vay vốn ngân hàng.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
 • Huế - Nam Đông - Phú Lộc:
  Ms Ny 0935 226 196
 • Quảng Ngãi:
  Ms Phi 0939 678 895
 • Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận:
  Ms Thu 0963 918 179
 • Nghệ An, Hà Tĩnh , Quảng Bình, Quảng Trị:
  Mr Vinh 0963 918 179
 • Quảng Nam:
  Ms Huyền 0898 222 255
 • Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng:
  Mr Vinh 0963 91 81 79
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X