TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Ngân hàng nào cho vay thế chấp mua nhà tốt nhất?

Nhu cầu bất động sản ngày càng tăng, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, vào thời điểm này, các ngân hàng lần lượt tung ra các gói vay kích cầu người mua. Có thể, bạn đã tìm hiểu rất nhiều cách mua nhà dưới hình thức không cần đem tài sản ra bảo đảm, tuy nhiên để có thể chịu được mức lãi suất thấp và cố định trong thời gian dài cũng như mức xét duyệt vay, bạn nên lựa chọn hình thức vay thế chấp thay vì các loại hình tín chấp tiêu dùng.

Vay tiền ngân hàng để mua nhà

Khi mua nhà, bạn sẽ phải đem chính ngôi nhà mình mua ra làm tài sản thế chấp để vay tiền ngân hàng nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể đem các khối tài sản vay khác. Trong hợp đồng thỏa thuận vay tiền, khách hàng sẽ phải kí cam kết rằng khối tài sản đó thuộc quyền sở hữu của ngân hàng cho đến khi bạn hoàn trả đầy đủ các khoản nợ.

Khách hàng được tư vấn vay mua nhà

Khách hàng được tư vấn vay mua nhà


Nhờ vậy, các bạn cũng đừng đắn đi khi mình không sở hữu một lượng tiền mặt lớn. Bởi các chính sách ưu đãi của ngân hàng luôn hỗ trợ khách hàng sở hữu một căn nhà ngay tức khắc.

Các chương trình ưu đãi lãi suất

Xem thêm: Ngân hàng cho vay lãi suất hơn 10%/tháng có gọi là vay tín dụng đen hay không?

Để lôi kéo được sự thu hút của người vay, nhiều ngân hàng cũng như các công ty tài chính lần lượt tung ra các gói vay ưu đãi mua nhà thế chấp với lãi suất đặc biệt ưu đãi. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến các hình thức lãi suất cụ thể.
Hiện VietABank đang có chương trình cho vay với lãi suất 4,5% trong thời hạn 25 năm. Đây được coi là mức lãi suất vay vốn ngân hàng mua nhà hiện nay. Tại ANZ, gói vay 6,5% cũng đáng bạn lưu xét bởi thời hạn vay lên đến 20 năm mà mức vay lên đến 75% giá trị căn nhà.

Lựa chọn các gói vay ưu đãi mua nhà tại các ngân hàng thời điểm này là hợp lý

VPBank,HDBank, VietinBank, cũng có các gói theo mức 7,49%, 3,8%, 5% lần lượt cho các khu chung cư nhà ở cao cấp ở Novanland, Scenic Valley. Tuy nhiên thời gian lãi suất ưu đãi ngắn chỉ trong vòng 6 tháng đến 1 năm.
Khi đi vay, người mua nhà đừng chỉ nhìn vào mức lãi suất mà đặt bút ký ngay hợp đồng. Bởi hình thức vay vốn ngân hàng này mức lãi suất được tung ra như một cách lôi kéo sự chú ý của khách hàng. Lãi suất này có thể không cố đinh. Có thể chỉ kéo dài trong vòng vài tháng, sau đó sẽ là lãi suất thả nổi

Do đó, để có thể tìm được mức lãi suất phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ với vaynhanh24h.com để xin nhờ tư vấn miễn phí. Với sự liên kết chặt chẽ với nhiều ngân hàng, website sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và nhanh chóng nhất. Thêm vào đó, với gói vay tiền ngân hàng nhanh nhất, số tiền bạn có thể vay lên đến 500 triệu đồng.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X