Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Ngân hàng đang thu hẹp lại lãi suất cho vay

Hàng loạt các ngân hàng vào thởi điểm này đang đua nhau hạ lãi suất vay vốn kể cả các nguồn vay thế chấp chính thống lẫn vay tiêu dùng tín chấp. Kèm theo đó là nhiều chính sách ưu đãi dành cho các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau với lãi suất thấp đến kỉ lục chỉ 3,5%/1 năm.

Dưới đây là một số chương trình vay vốn ngân hàng nổi bật

Ngân hàng HDBank

Khách hàng là chủ doanh nghiệp nằm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu với nguồn thu bằng USD thì sẽ được hỗ trợ ngân hàng cho vay nhanh nhất bằng tiền mặt với lãi suất từ 3,5%.
Mức vay nằm trong giới hạn khoảng 1 tỷ đồng đến 100 tỷ đồng. Thời hạn vay lên đến 6 tháng, tài sản đem thế chấp linh hoạt.

Hàng loạt các ngân hàng hạ lãi suất đến đỉnh điểm

Ngân hàng Maritime Bank
Khách hàng được vay lãi suất ưu đãi từ 5,99% một năm. Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng(có thế chấp), vay mua ô tô, mua nhà hay vay vốn kinh doanh thì được hưởng mức lãi trên trong vòng 3 tháng đầu trong thời hạn ít nhất 18 tháng và khoản vay ít nhất 100 triệu đồng
Khách hàng muốn vay sửa nhà thì có gói vay thời hạn tối thiểu 3 năm. Trong đó, khoản vay ít nhất từ 100 triệu hưởng ưu đãi lãi suất 9,49% trong 1 năm đầu.
Ngân hàng SCB
SHB có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng suốt cả năm, chủ yếu là vay tiêu dùng và kinh doanh như các chương trình vay mua ô tô, du lịch, vay du học, tu sửa nhà, đầu tư kinh doanh,.... Hiện nay, ngân hàng áp dụng nhiều mức lãi suất khác nhau từ mức lãi suất ưu đãi cố định từ 4,98% trong 3 tháng đầu, 6,98% trong 6 tháng đầu và 7,98% trong 12 tháng đầu cho nhiều đối tượng và mục đích vay.

Ngân hàng VIB
Từ 30/7/2016, VIB tung chương trình vay trên 1 năm nhằm mục đích tu sửa nhà, vay tiêu dùng, kinh doanh, du học cho khách hàng. Cụ thể các mức lãi suất:
• Lãi suất cố định 6 tháng
- Khoản vay dưới 300 triệu: lãi suất ưu đãi 8,49%/năm
- Khoản vay từ 300 triệu đến 1 tỷ: lãi suất ưu đãi 7,99%/năm
- Khoản vay trên 1 tỷ: lãi suất ưu đãi 7,49%/năm
• Lãi suất cố định 12 tháng
- Khoản vay dưới 300 triệu: lãi suất ưu đãi 9,49%/năm
- Khoản vay từ 300 triệu đến 1 tỷ: lãi suất ưu đãi 8,99%/năm
- Khoản vay trên 1 tỷ: lãi suất ưu đãi 8,49%/năm
• Sau chương trình ưu đãi:

Lãi suất vay được tình bằng Lãi suất tiết kiệm 12 tháng + 3,99% /năm
Để tìm hiểu thêm về các chương trình vay kèm theo sự hỗ trợ tư vấn miễn phí, khách hàng có thể liên hệ vaynhanh24h.com với nhiều nguồn thông tin hữu ích.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X