TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Ngân hàng cho vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện như thế nào

Với lợi nhuận "khủng" mang về từ việc cho vay tín chấp thì phân khúc này đang được các ngân hàng chú ý phát triển. Để tìm kiếm nguồn khách hàng cho vay đạt tiêu chuẩn thì VPbank đã triển khai thêm một số mảng cho vay tín chấp khá đa dạng. Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện đang là hình thức cho vay nhanh và là một trong những sản phẩm cho vay chủ lực chỉ có tại ngân hàng VPbank.

[caption id="attachment_834" align="aligncenter" width="450"]hoa-don-tien-dien

Ngân hàng cho vay hóa đơn tiền điện với nhiều thủ tục vay dễ dàng[/caption]

Thủ tục vay theo hóa đơn điện cần những gì ?

Muốn được vay tín chấp qua hóa đơn điện tại ngân hàng VPbank thì người đi vay phải là người đứng tên. Trong trường hợp giấy tờ không hợp lệ cá nhân có thể đi sang tên chủ hợp đồng. Yêu cầu người đi vay cũng phải dưới 55 tuổi và tại thời điểm vay vốn không có nợ xấu hoặc quan hệ từ 2 tổ chức tín dụng tại ngân hàng khác.

Lãi suất vay tiêu dùng qua tiền điện :

- Lãi suất 1,66%: Nếu cá nhân có mức tiền điện hàng tháng tối thiểu từ 1 triệu đồng trở lên với số tiền vay tối đa 50 triệu đồng. Yêu cầu trong 3 tháng liên tục phải đều trên 1 triệu đồng.
- Lãi suất 2,17%: Nếu cá nhân có mức tiền điện đóng hàng tháng từ 550 ngàn đến dưới 1 triệu đồng. Mức tiền vay tối đa là 30 triệu đồng.
- Lãi suất 2,95%: Nếu hợp đồng diện cá nhân có mức từ 300 ngàn đến đưới 550 ngàn. Số tiền vay từ 10 đến tối đa 22 triệu đồng.
Yêu cầu khi vay qua hóa đơn tiền điện:
Hợp đồng điện yêu cầu là hợp đồng điện gia đình không chấp nhận hợp đồng điện kinh doanh. Người đi vay độ tuổi phải dưới 55 tuổi và không có nợ xấu khi vay vốn.

Vay tín chấp tiền điện tại ngân hàng VPbank có gì nổi bật

VPbank mở rộng thêm sản phẩm vay theo hóa đơn điện là chiến lược tìm kiếm khách hàng rất ưu việt. Hiện nay điều kiện vay tín chấp càng khó khăn khi xét điều kiện nợ xấu và thủ tục giấy tờ. Chứng minh năng lực tài chính qua hóa đơn tiền điện sẽ dễ dàng tìm kiếm được nguồn khách hàng mới và đây cũng là chiến lược phát triển khá an toàn của VPbank.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X