Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Mua xe máy trả góp ngay tại cửa hàng chưa đầy 30 phút

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe máy của nhiều bạn trẻ là sinh viên hoặc người lao động thu nhập thấp, Home Credit cho ra mắt dịch vụ cho vay trả góp mua xe gắn máy. Ngoài dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp thì vay trả góp xe máy là một sản phẩm tiện lợi và thiết thực với đa số người tiêu dùng Việt.

Để được hỗ trợ vay mua xe tại chỗ, khách hàng có thể đến tại các cửa hàng hợp tác với Home Credit. Hiện Home Credit có mối quan hệ hợp tác với hơn 5000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vay mua xe trả góp của khách hàng ở nhiều nơi.

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện vay của Home Credit, khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc xe máy mơ ước. Thủ tục cho vay tín chấp nhanh chóng, điều kiện vay đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân và hộ khẩu. Hồ sơ vay xét duyệt ngay tại quầy giao dịch chỉ trong vòng 10 phút.

Đặc biệt chương trình cho vay trả góp mua xe máy của Home Credit dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Người vay mua xe trả góp có thể được tặng ưu đãi lên đến 20 triệu đồng, mua xe chỉ trả trước 20% và được miễn phí 3 kì cuối. Mức lãi suất áp dụng chỉ 1.39% tháng, lãi tính theo dư nợ ban đầu. Hạn mức vay tối đa lên đến 80 triệu đồng trong thời hạn dài, tương đối linh hoạt với người đi vay.

Khi quyết định mua xe máy trả góp khách hàng cũng nên tìm hiểu giá trị của chiếc xe cũng như cân nhắc khả năng tài chính của bản thân để thương lượng mức vay hợp lý nhất.

Chính vì sự tiện lợi và thiết thực mà sản phẩm cho vay trả góp mua xe máy của Home Credit đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, lượng khách hàng đăng ký vay trả góp không ngừng gia tăng.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X