Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Mơ ước cuối năm thành hiện thực bởi vay tín chấp

Sau một năm kinh tế khó khăn vào dịp cuối năm hẳn ai cũng cần một số tiền để chi tiêu dịp tết, nhưng sau 12 tháng làm việc không mấy hiệu quả trong năm qua thì nghĩ đến việc sắm sửa một chiếc xe mới, một chiếc điện thoại thông minh hay một số vốn để kinh doanh là một điều khó thực hiện, đánh vào điểm yếu đó các ngân hàng đang có chương trình nhằm tạo điều kiện cho một năm làm ăn khó khăn được sắm sửa một cái tết sung túc cho người dân dưới hình thức vay tín chấp theo lương với thủ tục không mấy khó khăn có thể sở hữu được số tiền lớn.

Với nhiều ưu đãi trong hình thức vay tín chấp ngân hàng cái lợi lớn nhất của người dân là khi vay tiền không cần thế chấp tài sản nào nhưng vẫn sở hữu được số tiền mình mong muốn để chi tiêu hay kinh doanh trong dịp tết. Ngân hàng cho vay tín chấp đang là một dịch vụ hót được các ngân hàng như VP Bank, Techcombank, Agribank, ĐôngÁ Bank... sử dụng với phương thức vừa đặt nền kinh tế người dân đi lên vừa thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của họ.

Theo anh T một nhân viên ngân hàng chuyên làm thủ tục cho vay tín chấp tại Đà Nẵng cho biết : " sau khi ngân hàng cho ra mắt sản phẩm vay tín chấp số người đăng ký vay tăng một cách chóng mặt, mà người đi vay cũng hài lòng từ lãi suất, thủ tục đơn giản, được trả theo phương thức trả góp và đặc biệt hơn là không phải thế chấp bất cứ tài sản nào". Đây là một hình thức cho vay mới đang rất được mọi người tin tưởng bởi đây là số tiền vay từ ngân hàng chứ không phải là tư nhân (vay nóng) như thế sẽ đảm bảo hơn khi cầm được số tiền giải ngân, anh T chia sẽ.

Ngân hàng cho vay tín chấp với những ai ?

Nhằm cung cấp giải pháp cho mọi khách hàng, ngân hàng đang mở rộng những đối tượng có thể đăng ký vay vốn, chỉ cần đáp ứng được một trong các điều kiện sau:

- Cán bộ, công nhân viên lao động hưởng lương hàng tháng trong các doanh nghiệp tư nhân, nhà nước, nước ngoài, tự doanh… - Hoặc khách hàng có tham gia bảo hiểm nhân thọ (của bất kỳ công ty bảo hiểm nào) - Hoặc khách hàng có sử dụng thẻ tín dụng.

Để tạo sự thuận tiện tối đa, các nhân viên tín dụng của chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi tư vấn tận tình nhất và quan trọng là hoàn toàn miễn phí, bạn không tốn bất kỳ một chi phí nào cho nhân viên tư vấn hay thẩm định, bạn chỉ cần lập kế hoạch vay và gọi điện cho chúng tôi.

Khi có nhu cầu cần vay tiền tín chấp hãy liên hệ để được tư vấn và làm thủ tục vay vốn nhanh chóng chỉ từ 2 - 4 ngày là có thể nhận tiền.

vaynhanh24h.com

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X