Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Mách bạn cách đơn giản để có một mùa hè du lịch thả ga

Nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng tăng bởi vậy. Du lịch đang là nhu cầu thiết yếu của con người. Hằng năm, Việt Nam thu hút hằng triệu khách du lịch đến thăm quan cũng như hàng triệu khách trong nước thực hiện những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Đứng trước nhu cầu ngày càng tăng của người dân, hiện các ngân hàng đang mở rộng thị trường cho vay tiêu dùng trả góp của mình sang lĩnh vực du lịch. Dù bất cứ là du lịch trong nước hay nước ngoài, bạn sẽ hưởng được những chính sách ưu đãi với mức lãi suất phù hợp với điều kiện chi trả của bản thân. Đặc biệt giờ đây, khi mà mùa du lịch nghỉ dưỡng đang ở thời kỳ cao điểm, chính vì vậy càng ngày càng có nhiều chương trình ưu đãi vay tiền mà ngân hàng dành tặng cho khách hàng của mình.

vay-tien-di-du-lich-01

Vay tiền du lịch lãi suất thấp

Đi du lịch thì bất kỳ ai cũng mong muốn đó là chuyến nghỉ dưỡng thực sự, chứ không vướng bận các vấn đề về tiền nong. Bởi vậy, khi bạn đang muốn có một chuyến đi chơi thoải mái thực sự dành cho bản thân và gia đình nhưng điều kiện tài chính của bản thân còn ở mức hạn hẹp thì việc lựa chọn hình thức đi vay tiền trả góp ngân hàng hằng tháng là một lựa chọn đáng để xem xét. Hiện nay, các ngân hàng áp dụng hình thức Vay tiền đi du lịch với chính sách ưu đãi tương tự như các hình thức vay tiêu dùng khác. Thủ tục giấy tờ cũng hết sức nhanh gọn mà lãi suất ở mức không quá cao, phù hợp với những người có thu nhập trung bình và thấp. Vay tín chấp du lịch đang được các ngân hàng với mức lãi suất trung bình từ 0,85%-2,17%/1 tháng trở lên. Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân trong vòng từ 3 đến 5 ngày làm việc.

vay-tien-di-du-lich

Vay tiền đi du lịch lãi suất thấp, thủ tục đơn giản nhanh chóng

Hiện nay, các ngân hàng đưa ra rất nhiều các gói cho vay tiền nhanh tiện ích để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình thức vay tín chấp như Vay tiền theo lương, Vay theo hóa đơn tiền điện vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng.

Vay tiền theo lương: yêu cầu là khách hàng cần có thu nhập tháng ổn định với giấy tờ chứng minh thông thường từ 4 triệu đồng trở lên. Vay tiền không cần thế chấp hay bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Sô tiền vay nằm trong khoảng từ 10 đến 500 triệu đồng. Kỳ hạn thanh thanh toán từ 1 đến 5 năm. Số tiền vay được phụ thuộc vào thu nhập khách hàng. Lương càng cao, tiền vay càng nhiều và lãi suất cũng sẽ được hạ.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Khách hàng phải có hóa đơn tham gia đóng tiền bảo hiểm trong vòng ít nhất 1 năm. Lãi suất vào tầm từ 1,5%/1 tháng trở lên. Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng. Số tiền tối đa vay là 200 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản.

Vay theo hóa đơn tiền điện: Người vay cần có hóa đơn tiền điện ít nhất trong vòng 3 tháng với mức tiền trung bình từ 300k/1 tháng trở lên.. Khoản vay trung bình từ 10 triệu  đến 60 triệu  đồng với mức lãi suất từ 1,66%/ tháng. Thời hạn vay tiền lên tới 36 tháng.

Vay theo thẻ tín dụng : Khách hàng sử dụng các tài khoản thẻ tín dụng của mình để thực hiện khoản vay. Hạn mức trên 15 triệu đồng

Để tìm hiểu thêm thông tin về các thủ tục giấy tờ để thực hiện các khoản vay tiêu dùng phục vụ cho du lịch, khách hàng có thể liên hệ với vaynhanh24h.com. Mọi sự tư vấn đều hoàn toàn miễn phí và với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ có được những khoản vay nhanh chóng và như ý muốn.

 

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X