Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Lý do khiến nhiều người muốn vay ngân hàng mua đất ngay hôm nay

Vay ngân hàng mua đất mua nhà là một trong những nhu cầu phổ biến nhất hiện nay của người tiêu dùng. Không giống như trước đây mọi người sợ vay vốn ngân hàng để mua đất, ngày nay khi nhận ra được những lợi ích không hề nhỏ từ vốn vay ngân hàng khách hàng đã không còn ngân ngại lựa chọn cho mình môt khoản vay phù hợp. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do khiến mọi người có sự thay đổi như vậy nhé!

ly-do-vay-ngan-hang-mua-dat

1.Chọn lựa được miếng đất ưng ý

Bạn đã ưng ý với một miếng đất hay một ngôi nhà có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi phù hợp với khả năng tài chính nhưng phải đợi tích lũy đủ tiền thì mới có thể mua được. Việc chờ đợi một thời gian dài như vậy sẽ khiến cơ hội vụt mất và miếng đất sẽ thuộc về người khác cũng thích miếng đất đó như bạn. Có thể sau này bạn sẽ tìm được một miếng khác vừa túi tiền nhưng có thể sẽ không ưng ý như miếng đất ban đầu.

2.Có thể giá đất sẽ tăng trong tương lai

Sự biến động liên tục trên trường bất động sản là điều hết sức bình thường. Trường hợp giá đất hạ nhiệt thì người mua sẽ có lợi. Nhưng nếu giá đất tăng thì bạn sẽ rất thiệt thòi.Có thể bạn muốn dành dụm thêm một thời gian nữa để mua đất thì có thể sau thời gian đó giá bất động sản đã tăng một cách chóng mặt. Sô tiền bạn tiết kiệm thêm được cũng không thể giúp bạn sở hữu được miếng đât mong muốn.

Tin liên quan:Hiểu rõ quyền và nghĩa vụ đem lại sự an tâm cho người vay tiêu dùng

ly-do-vay-ngan-hang-mua-dat-01

3.Tận dụng ưu đãi vay ngân hàng mua nhà đất

Việc có một khoản tiết kiệm trong ngân hàng là một trong những lợi thế giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay ngân hàng. Hiện nay rất nhiều ngân hàng triển khai sản phẩm vay mua nhà ưu tiên cho khách hàng có tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng. Với mức lãi suất ưu đãi hơn so với thị trường thì áp lực trả nợ của bạn cũng sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Do vậy nếu tích lũy được nhiều tiền thì bạn càng nên vay ngân hàng mua nhà đất để tận dụng nhưng ưu đãi đặc biệt.

4.Có tiền nhàn rỗi dùng cho những nhu cầu khác

Nhiều khách hàng vay tín chấp ngân hàng ANZ thắc mắc vậy nếu đã có đủ tiền để mua bất động sản thì có nên vay ngân hàng nữa không. Không khó để trả lời cho câu hỏi này nếu tự đặt mình vào trong tình huống. Ví dụ nếu bạn dốc tất cả số tiền mình có để mua đất thì sau này rất có thể bạn sẽ vay mượn tiền để đáp ưng cho các nhu cầu chi tiêu khác trong cuộc sống. Đó có thể là một cơ hội kinh doanh béo bỡ, tổ chức cưới hỏi cho con cái, hay không may bệnh tật…

Rõ ràng nếu bạn dốc hết tiền để mua đất thì bạn sẽ luôn phải xoay xở khi một nhu cầu chi tiêu nào đó xảy đến. Còn trường hợp bạn vay tiền ngân hàng để mua đất và giữ lại một phần vốn cho mình thì bạn hoàn toàn có thể trang trải cho những chi phí khác. Đó là điều cần thiết để đảm bảo tài chính cá nhân.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X