TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Lương vừa chuyển khoản vừa tiền mặt có thể vay tiêu dùng ?

Nghiệp vụ vay tiền tiêu dùng bằng chứng minh thu nhập qua lương là hình thức mà nhiều khách hàng sử dụng nhất khi có nhu cầu vay tiền ngân hàng. Cũng từ đó có rất nhiều thắc mắc của khách hàng phát sinh xung quanh quá trình làm hồ sơ thủ tục khi vay. Hôm nay vaynhanh24h.com sẽ nêu một thắc mắc cụ thể của khách hàng về trường hợp làm sao để đáp ứng được hồ sơ khi lương vừa chuyển khoản vừa là tiền mặt.

vay tin chap tai binh thuan

Ngân hàng VPBank hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng tại Bình Thuận

Chị An (Bình Thuận) hỏi: "Tôi công tác tại một công ty Thủy sản đã được hơn 1 năm. Nhưng do đặc thù của công việc nên thu nhập của tôi được chi trả theo cả hai hình thức là chuyển khoản ngân hàng Vietcombank và tiền mặt. Mỗi tháng thì thu nhập từ hai nguồn mỗi bên 2 triệu, tổng cộng là 4 triệu đồng. Nay tôi có nhu cầu vay tín chấp tại Bình Thuận nhưng không biết ngân hàng có hỗ trợ cho trường hợp như tôi không ? Và nếu có thì tôi muốn vay tiền tiêu dùng khoảng 40 triệu có được không?

Chúng tôi xin được trả lời chị như sau :
 

Tại khu vực Bình Thuận chị đang ở, có ngân hàng VPbank là mạnh nhất trong mảng cho vay tiêu dùng cá nhân. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn chị vay tín chấp tại Bình Thuận ngân hàng VPbank. Theo như những quy định mà ngân hàng áp dụng cho khách hàng làm hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp, thì khách hàng vay theo lương sẽ nộp bản sao kê lương trong trường hợp lương chuyển khoản ngân hàng. Nếu nhận lương tiền mặt, thì khách hàng cần làm đơn xác nhận lương hoặc xin bảng lương của công ty. Trường hợp của chị, do thu nhập được chuyển qua hai hình thức, và mỗi hình thức số tiền chưa trên 3 triệu đồng nên chị có thể làm theo cách sau : Chị làm giấy xác nhận thu nhập, trong đó thể hiện rõ các thông tin như Họ tên, chứng minh nhân dân, địa chỉ, nơi làm việc. Nêu rõ lương nhận được từ hai nguồn của công ty đang làm việc, số tiền cụ thể bao nhiêu, liệt kê chi tiết 3 tháng lương gần nhất. Sau đó chị xin dấu xác nhận của công ty mình.

Tham khảo thêm : Vay tiêu dùng tại tổ chức tài chính nào lãi suất thấp ?

Vấn đề thứ hai mà chị hỏi là sẽ được vay tiêu dùng số tiền bao nhiêu. Ngân hàng VPbank hỗ trợ vay tiền qua lương tối đa 6 lần thu nhập. Như vậy chị sẽ được hỗ trợ vay khoản trên dưới 24 triệu đồng, chứ không được 40 triệu như chị mong muốn. Số tiền ngân hàng quyết định cho vay còn phụ thuộc vào mức độ uy tín của công ty chị đang làm việc. Nếu là công ty lớn, hoạt động lâu năm thì có thể chị sẽ được vay số tiền nhiều hơn với lãi suất thấp hơn. Như vậy khi các khách hàng gặp trường hợp tương tự có thể chủ động làm giấy xin xác nhận lương và vay vốn bình thường.

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp Bình Thuận vui lòng liên hệ tư vấn viên chị Thao 0914 682 038 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X