Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Lương từ 4 đến 8 triệu có thể vay tiêu dùng tại ACB được không ?

Hiện tại thu nhập hàng tháng của bạn trong khoản từ 4 - 8 triệu và bạn muốn vay tiêu dùng tại ngân hàng ACB nhưng không biết về thủ tục cũng như điều kiện vay tại đây. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để từ đó các bạn có thể dựa trên tình trạng tài chính và nhu cầu của bản thân để quyết định cách vay cho mình.

 

Để vay tại ngân hàng ACB các bạn cần thoả những điều kiện sau:

• Cá nhân người Việt Nam có HKTT/ KT3/ đăng ký tạm trú tại nơi đăng ký vay và đang công tác tại tất cả các loại hình doanh nghiệp không bao gồm doanh nghiệp tư nhân và công ty hợp danh. • Thu nhập ròng hàng tháng: • Đối với đối tượng Giáo viên, Bác sĩ: Từ 4 triệu đồng

• Đối với đối tượng khác:

Từ 6 triệu đồng trở lên tại khu vực TP.HCM và Hà Nội;

Từ 4 triệu đồng trở lên tại các Tỉnh hoặc thành phố khác.

• Thâm niên công tác 24 tháng trở lên và tối thiểu 12 tháng tại đơn vị hiện tại, hoặc làm việc tại đơn vị hiện tại từ 18 tháng; hoặc làm việc tại đơn vị hiện tại từ 6 tháng đối với KH hiện hữu của ACB hoặc nhận lương qua tài khoản ACB

• Có điện thoại liên lạc

Như vậy, với mức lương trong tầm 4 - 8 triệu bạn có thể liên hệ vay tiêu dùng ACB. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin lưu ý giúp bạn, tại ngân hàng ACB nếu các bạn thuộc những trường hợp sau có Hộ khẩu/KT3 tại nơi đang sinh sống, đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị có liên kết với Ngân hàng hoặc nằm trong danh sách các Công ty lớn, có uy tín,..hoặc khách hàng đang làm việc ở vị trí lãnh đạo,…sẽ được ưu tiên vay vốn nhanh hơn.

Ngoài ra với mức thu nhập như trên, các bạn còn có thể liên hệ vay vốn ở một số tổ chức khác điều kiện đơn giản hơn như vay tiêu dùng Prudential, ngân hàng Vpbank… Hoặc bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi, trên cơ sở điều kiện cụ thể của bạn, Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tại Tổ chức phù hợp nhất.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X