TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Lương chuyển khoản và có hợp đồng lao động vay tín chấp ở đâu ?

Với thị trường cho vay hiện tại với sự xuất hiện nhiều ngân hàng và công ty tài chính là một ưu điểm của cho vay tín chấp nhưng mặt khác cũng làm cho khách hàng cảm thấy phân tâm làm sao chọn cho mình được một gói sản phẩm phù hợp , một ngân hàng uy tín ,mà đối tượng nhiều nhất hiện tại là khách hàng là cán bộ công nhân viên hiện đang đi làm tại các công ty trong và ngoài nước nhận lương chuyển khoản và tiền mặt.Trong thị trường hiện tại nhiều ngân hàng liên hệ mật thiết với các công ty nhằm tối ưu hóa nguồn lợi của quỷ lương và để cho công ty quản lý lương một cách hiệu quả , chính vì lẽ đó ngày nay cán bộ công nhân viên nhận lương chuyển khoản ngày càng phổ biến . Vậy nếu bạn là khách hàng nhận lương qua thẻ bạn nên vay vốn ở những nguồn vốn nào là hợp lý?

Sau đây nhóm chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một số cách vay vốn đơn giản và lãi suất tốt nhất.

Lãi suất tốt nhất
Xét về lãi suất tốt nhất trong trường hợp này đầu tiên bạn nên lien hệ trực tiêp ngân hàng bên mình chuyển lương qua thẻ , vì thường đối với ngân hàng khi đã lien kết với doanh nghiệp thường đưa ra những gói vay ưu đãi cho cán bộ công nhân viên. Những khoản vay này thường lãi suất thấp tuy nhiên về phía ngân hàng cũng sẽ yêu cầu bảo lãnh của công ty hoặc là chỉ cho vay đối với những cán bộ công nhân viên quản lý.
Ngoài ra cạnh tranh trong lĩnh vực này phải kể đến công ty tài chính Prudential Finance là đơn vị duy nhất hiện tại có bảng lãi suất căn cứ vào mức lương , và có những mức lãi suất khá hấp dẫn cho khách hàng có lương chuyển khoản cao. Ngoài ra vì lý do không yêu cầu giấy bảo lãnh đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho khách hàng.
Thủ tục đơn giản nhất
Hiện tại thủ tục hồ sơ cho vay tín chấp của ngân hàng VP Bank đơn giản nhất Thủ tục, giấy tờ vay vốn ngân hàng VPBank khá đơn giản, dễ dàng hơn đối với khách hàng đi vay được trả lương theo lương chuyển khoản ATM
Ngoài ra nếu khách hàng không có hợp đồng lao động và không xin được giấy xác nhận công tác thì có thể chọn sản phẩm của Prudential Finace với hình thức sao kê lương 12 tháng + bảo hiểm y tế.

Xem thêm chương trình cho Vay tín chấp Hà Giang ngân hàng Vpbank lãi suất ưu đãi

Khoản vay lớn nhất
Với những khách hàng không có hộ khẩu tại thành phố thì tiếp cận những nguồn vốn thế chấp khá khó khăn ,vì thế những khoản vay tín chấp giá trị lớn để phục vụ những nhu cầu như: mua nhà, đất ,ô tô..trở thành một lựa chọn tất yếu. Trên thị trường hiện nay khoản vay tín chấp lớn nhất thuộc về ngân hàng VP BANK với khoản vay lên đến 400 triệu đồng. Và tiếp theo là công ty tài chính Prudential Finance với khoản vay lên đến 350 triệu đồng
Trên đây là một số yếu tố mà khách hàng cơ lương chuyển khoản vay vốn thường quan tâm ,tùy vào chiến lược của ngân hàng và công ty tài chính hiện tại thường đưa ra những gói sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng trong những khoảng thời gian nhất định. Vì thế nếu bạn vẫn còn phân vân không biết  vay tín chấp theo lương ở đâu  là tốt nhất vui lòng liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để chọn cho mình một gói sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất .

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X