TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Lương 10 triệu vay tín chấp VPbank lãi suất bao nhiêu ?

Điều kiện vay tín chấp VPbank nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay so với mặt bằng chung nhiều ngân hàng. Với lãi suất cho vay ưu đãi cùng nhiều khung lãi suất ưu tiên cho khách hàng có thu nhập cao, VPbank ưu tiên hết mức giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn khoản vay cao và lãi suất thấp.

luong 10 trieu vay tin chap vpbank lai suat bao nhieu

Lương 10 triệu vay tín chấp VPBank lãi suất bao nhiêu ?

Anh Hùng đang công tác tại Đà Nẵng có mức lương 10 triệu và đang có nhu cầu vay tín chấp tại VPbank 70 triệu đồng dùng cho việc tiêu dùng cá nhân có câu hỏi: "Với mức lương 10 triệu tiền mặt hàng tháng thì tôi có được ưu đãi lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPbank không ?".

Xem thêm: Đang làm dự án tại Đà Nẵng 3 năm có được vay tín chấp không?

Trả lời:

Hiện nay VPbank áp dụng khá nhiều khung lãi suất cho vay tùy theo độ rủi ro của từng hồ sơ. Trong trường hợp người đi vay có thu nhập cao và chứng minh được thu nhập qua sao kê lương hoặc bảng lương thì tỉ lệ duyệt hồ sơ sẽ rất cao.

Về lãi suất: Đối với các công ty thành lập từ 2 năm trở lên với mức lương 7,5 triệu - 10 triệu chuyển khoản (hoặc tiền mặt) thì lãi suất vay tín chấp tại VPbank áp dụng là 1,66%. Ngoài ra, các công ty thành lập từ 3 tháng đến dưới 2 năm thì phải nhận mức lãi suất là 2,95% và số tiền vay tối đa là 30 triệu đồng.

Như vậy trong trường hợp này anh Hùng nên xem xét lại về phía công ty xem thời gian thành lập có ưu tiên không?. Lãi suất vay trong trường hợp này sẽ căn cứ trên thời gian thành lập công ty để biết được mức lãi suất cho vay cụ thể.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X