Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Lãi vay tín chấp tiêu dùng thấp điểm mạnh để hút khách

Cuối năm nhu cầu đi vay ngân hàng tăng cao đặc biệt là ở khoản vay tín chấp tiêu dùng, mua sắm, để đáp ứng lại nhu cầu này các ngân hàng đang tung ra nhiều chương trình hấp dẫn về gói cho vay tín dụng với lãi suất thấp để tăng cường lượng khách hàng của mình.

eximbank

Khách hàng giao dịch vay tín chấp tại Eximbank

Lãi vay phù hợp một trong những ưu điểm hút khách

Cho vay tiêu dùng tín chấp một mảng kinh doanh dồi dào về tiềm năng ở một đất nước đang phát triển về kinh tế với 90 triệu dân, nhu cầu sử dụng gói vay tiêu dùng là rất lớn với những mục đích mua săm, sửa chửa nhà, mua xe... Ở mảng cho vay tín chấp tiêu dùng này thường có giá trị nhỏ, có tài sản thế chấp, có phương án trả nợ linh hoạt, rõ ràng nên khá an toàn và dễ thu hồi nợ. Chính thế đây là nguồn đầu cơ chính của các ngân hàng hiện nay và có một khoảng cạnh tranh gay gắt để có được thị trường.

Để tăng lượng khách hàng tự nhiên ngoài tổ chức giảm lãi suất trong khoản vay, dễ dàng hơn trong thủ tục... thì các ngân hàng đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ như có nhân viên đến tận nhà hoặc tiếp thị qua điện thoại để mời vay vốn tiêu dùng lãi suất thấp nhằm thu hút khách hàng. Cuộc chiến giữa các ngân hàng hiện nay lãi suất và chất lượng dịch vụ dường như được tôn lên hàng đầu, ngân hàng nào đáp ứng tốt được điều đó thì cơ hội chiếm lĩnh thị phần càng cao.

Theo đó, vừa qua Eximbank đã đưa ra các chương trình cho vay tiêu dùng hoàn toàn đáp ứng những tiêu chí trên. Điển hình như chương trình cho vay không lãi suất 1 tháng đầu tiên dành cho khách hàng cá nhân hỗ trợ tài chính tối ưu đáp ứng nhu cầu mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà, mua ô tô và các nhu cầu tiêu dùng khác của khách hàng.

Khách hàng được cho vay theo nhu cầu thực tế với lãi suất cho vay 1 tháng đầu tiên 0%/năm, lãi suất 11 tháng tiếp theo 12%/năm, từ năm thứ 2 trở đi, lãi suất được tính bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm 13 tháng (lãi cuối kỳ) +4-4,5%/năm. Song song đó, khách hàng còn có thể lựa chọn vay theo chương trình cho vay tiêu dùng trung và dài hạn với lãi suất 8%/năm. Chỉ cần có thu nhập ổn định và có khả năng trả nợ ngân hàng, khách hàng sẽ được xét duyệt vay vốn với lãi suất cho vay 6 tháng đầu tiên chỉ 8%/năm, từ tháng thứ 7 trở đi, lãi suất tính bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm 13 tháng (lãi cuối kỳ) +5%/năm.

Chính thế quan điểm hiện nay của các ngân hàng ở khoản cho vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng nào có chất lượng phục vụ tốt và lãi suất thấp cơ hội để chiếm lĩnh thị trường là rất lớn.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X