Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank với ưu đãi hấp dẫn

Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng với mức lãi suất ưu đãi từ 7% năm không cần thế chấp tài sản để bạn có thể vay vốn tại ngân hàng. Bạn không muốn cuộc sống của mình cứ luôn dẫm chân tại chỗ? Bạn muốn kinh doanh và thay đổi cuộc sống? Nhưng bạn đang thiếu một khoản tiền để có thể thực hiện điều đó? Và giờ đây bạn có thể thực hiện được mục đích của mình với sự hỗ trợ từ ngân hàng cho vay tiền mặt hiện nay không hề khó bởi hầu như các ngân hàng đều tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn. Trong đó phải kể đến ngân hàng Vietcombank với các hình thức cho vay tín dụng như vay tín chấp, vay thế chấp, vay tiêu dùng…để khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp cho mình.

 

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp nhanh gọn và thuận tiện.

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp cũng được triển khai nhanh chóng và tạo điều kiện cho khách hàng. Cùng với các thủ tục, hồ sơ đơn giản và được phê duyệt nhanh. Chỉ trong vòng 1-2 ngày khách hàng sẽ có được khoản vay mong muốn sau khi nộp hồ sơ. Không những vậy ngân hàng Vietcombank còn kèm theo các ưu đãi và lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng. Thủ tục trả góp cũng thuận tiện và đơn giản. Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank chỉ với 7%/ năm trở lên cùng với khoản vay tối đa lên đến 500 triệu đồng. Với mức thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ khoản vay tín dụng nhanh chóng. Cùng với hình thức đơn giản bạn sẽ dễ dàng vay vốn tại ngân hàng. Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank luôn tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn đầu tư, kinh doanh, tiêu dùng… Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng Vietcombank theo lương, vay theo hóa đơn, vay theo thẻ tín dụng… mà không cần thế chấp tài sản, sự bảo lãnh hay phải chứng minh mục đích sử dụng vốn.

 

Vay tiền ngân hàng Vietcombank luôn đồng hành cùng bạn.

Với những khách hàng vay tiêu dùng từ 01 năm trở xuống sẽ được hưởng lãi suốt 7% trong 06 tháng đầu. Khách hàng vay từ 01-02 năm sẽ hưởng mức lãi suất 7,2%/năm trong 06 tháng đầu. Khi vay tiêu dùng từ 02 năm trở lên, khách hàng hưởng mức lãi suất 7,2%/năm trong 1 năm đầu tiên. Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp cho vay với mức lãi suất cạnh tranh, nhiều ưu đãi, càng vay nhiều thì lãi suốt càng thấp. Thủ tục vay vốn cũng rất đơn giản nên hầu như khách hàng nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu hồ sơ. Vậy nên, lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank là sự lựa chọn dành cho bạn khi bạn cần hỗ trợ về tài chính. Với khả năng giải ngân nhanh cùng với quy mô cho vay lên đến 10.000 tỷ chắc chắn vay vốn tại ngân hàng Vietcombank sẽ không làm bạn thất vọng.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X