Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Lãi suất vay vốn ngân hàng BIDV mua nhà hiện nay với gói 15000 tỷ

Vay mua nhà tại ngân hàng BIDV luôn là sự lựa chọn an toàn và ưa thích của đa số khách hàng hiện nay. Không những thế BIDV đang triển khai chương trình cho vay mua nhà ưu đãi lãi suất với gói tín dụng lên đến 15000 tỷ đồng. Chưa có ngân hàng nào cho vay với lãi suất ưu đãi và thời hạn lâu như gói vay này của BIDV. Hãy cùng vaynhanh24h.com tìm hiểu ngay về lãi suất vay ngân hàng BIDV mua nhà của gói vay đặc biệt này.


Mua nhà thật đơn giản với gói vay 15000 tỷ của BIDV


Tại sao nên lựa chọn vay vốn nhà ngân hàng BIDV để mua nhà?

Trên thị trường tài chính đầy biến động và khó đoán hiện nay, khách hàng có nhu cầu vay mua nhà thường có xu hướng chọn những tổ chức tài chính có tiềm lực lớn, phát triển lâu đời và chính vì vậy BIDV luôn là lựa chọn hàng đầu.

Sản phẩm vay mua nhà của BIDV được biết đến luôn có mức lãi suất cạnh tranh nhất, mức cho vay lớn có thể lên đến 100% giá trị của ngôi nhà, thời hạn dài tối đa đến 20 năm. Phương thức trả lãi linh hoạt, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể để chọn kỳ hạn trả lãi phù hợp nhất (hàng tháng, hàng quý hoặc nửa năm).

Về hình thức bảo đảm cho khoản vay cũng rất linh hoạt, khách hàng có thể chọn một trong những loại tài sản: tài sản cá nhân, tài sản hình thành từ vốn vay, tài sản của bên thứ ba hoặc có thể kết hợp nhiều hình thức đảm bảo khác. Chính vì bảo đảm khoản vay bằng tài sản cho nên khách hàng sẽ được giải ngân số tiền lớn hơn so với hình thức cho vay tín chấp hiện nay.

Hồ sơ vay vốn mua nhà tại BIDV cũng không khác so với các ngân hàng khác, bao gồm các giấy tờ như: Giấy tờ pháp lý của người đi vay (Hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ xác nhận độc thân), giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập trả nợ, phương án trả nợ vay, hồ sơ tài sản bảo đảm, hồ sơ mục đích sử dụng vốn vay (tài liệu về ngôi nhà cần mua/ xây dựng/ sửa chữa)

Lãi suất vay vốn ngân hàng BIDV mua nhà hiện nay với gói 15000 tỷ
Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, hỗ trợ tốt hơn để người dân thực hiện hóa ước mơ an cư lạc nghiệp, ngân hàng BIDV thường xuyên triển khai các gói tín dụng mua nhà với ưu đãi cực hấp dẫn.


Thời hạn vay vốn ngân hàng BIDV lên đến 20 năm


Tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà 15000 tỷ đồng của ngân hàng BIDV

Gói vay 15000 tỷ đông của ngân hàng BIDV hỗ trợ vốn lãi suất thấp cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà ở, đất ở hoặc xây dựng nhà mới, sửa chữa nhà đã cũ,…

-Đối tượng tham gia: Khách hàng có nhu cầu vay mua nhà đang sinh sống và làm việc trên địa bàn có ngân hàng BIDV hoạt động, có thu nhập ổn định đảm đảm bảo khả năng hoàn trả vốn vay đúng và đủ, tài sản bảo đảm phù hợp với chính sách của ngân hàng.

-Mức vay tối đa lên đến 70%-80% giá trị tài sản bảo đảm

-Thời hạn vay tối đa là 20 năm

-Lãi suất cho vay mua nhà BIDV rất ưu đãi

+ Lãi suất áp dụng 7% năm cho 12 tháng đâu tiên kể từ thời điểm giải ngân

+ Lãi suất từ 8,5% năm áp dụng cho 24 tháng đầu tiên từ thời điểm giải ngân

+Và lãi suất từ 9,5%năm áp dụng trong 36 tháng đầu kể từ lần đầu giải ngân

Ngoài ra việc Vay vốn ngân hàng BIDV với nhiều sản phẩm vay hấp dẫn khác cũng khiến khách hàng hài lòng, bạn có thể tìm hiểu thêm.

Gói vay vốn ngân hàng BIDV 15000 tỷ đồng ưu đãi với mức lãi suất mua nhà thấp nhất sẽ là nguồn hỗ trợ thiết thực với khách hàng cá nhân/ hộ gia đình có nhu cầu về nhà ở.

Trong quá trình vay vốn, có bất kỳ trở ngại nào, khách hàng có thể liên hệ với kênh tư vấn chuyên nghiệp vaynhanh24h để có được những lời khuyên bổ ích, giúp khách hàng tiếp cận nhanh nhất với khoản vay mua nhà lãi suất thấp của ngân hàng BIDV.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X