TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Lãi suất vay mua ôtô trả chỉ từ 7,15%

VIB_Ngân hàng Quốc tế công bố chương trình hỗ trợ người vay tiền tiêu dùng nhằm phục vụ mục đích mua xe ô tô mới với mức lãi suất chỉ từ 7,15% một năm trong 6 tháng đầu. Vay tiền nhanh, tậu xế hộp

Vay tiền ngân hàng giờ đây không cần thế chấp diễn ra tương đối đơn giản. Vừa qua, nhằm thực hiện sự tri ân dành cho khách hàng của mình, VIB_Ngân hàng Quốc tế công bố chương trình hỗ trợ người vay tiền tiêu dùng nhằm phục vụ mục đích mua xe ô tô mới với mức lãi suất chỉ từ 7,15% một năm trong 6 tháng đầu. Vay tiền nhanh, tậu xế hộp

Băt đầu từ nay cho tới 30/9, khách hàng có thể tiến hành thực hiện khoản vay mua ô tô với hỗ trợ cho vay lãi suất thấp của chương trình này. Thời gian kiểm duyệt và xử lý hồ sơ cũng như giải ngân chậm nhất trong vòng 48h. Kì hạn cho vay lên đến 60 tháng và số tiền cho vay lên đến giá trị 80 % giá trị xe.

Lãi suất vay Vay mua ôtô trả chỉ từ 7,15%

VIB đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của mình

Giám đốc Khách hàng Bà Vương Thị Huyền – chia sẻ gói vay tín dụng này là một trong những sản phẩm cho vay tiêu dùng và vay tín chấp tiện ích hiện nay mà VIB đang triển khai nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, bà còn cho biết thêm, VIB còn triển khai nhiều gói vay ưu đãi khác theo sự chỉ đạo của Thủ tướng và Thống đốc Ngân hàng Việt Nam. Các gói vay này đang lần lượt triển khai và hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Có thể ví dụ: Gói 3.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp dệt may hay gói vay hỗ trợ donah nghiệp vay trong thời gian trung và dài hạn với việc mở rộng kinh doanh lãi suất ưu đãi.

Thêm vào đó, VIB cũng chi đến 2,5 tỷ đồng để làm giải thưởng chương trình "Giới thiệu khách hàng - Hợp tác thành công cùng VIB". Bất cứ ai giới thiệu doanh nghiệp mới tới sử dụng dịch vụ cho vay của ngân hàng sẽ nhận được ngau quà tặng với trị giá lên đến hơn 30 triệu đồng.

Vay tiền mua ô tô lên đến 500 triệu đồng không cần thế chấp.

Lãi suất vay Vay mua ôtô trả chỉ từ 7,15%

Vay tiền nhanh mua ô tô tại vaynhanh24h.com

Bạn có thể đến vaynhanh24h.com để thực hiện khoản vay của mình nhanh chóng, tiện lợi hơn cũng với sự hỗ trợ tương tự. Đây là trang web tài chính được rất nhiều cộng tác viên từ các ngân hàng đăng ký miễn phí nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng vay vốn. Rất nhiều sản phẩm vay đang được hỗ trợ như chương trình vay tín chấp Vpbank lãi suất thấp, vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank,… Khách hàng có thể đăng ký hoặc gọi các tư vân viên để biết thêm chi tiết.

Đến với trang web cho vay này, mọi gia dịch đều diễn ra nhanh chóng và đem lại sự tiện lợi thoài mái nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, số tiền bạn có thể vay được cho hỗ trợ ô tô lên đến 500 triệu đồng cho hình thức vay không thế chấp tài sản. Thời gian giải ngân chỉ trong vòng 24h.

Bạn sẽ luôn được nhân viên vaynhanh24h.com hỗ trợ hoàn thành thủ tục cũng như tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 để giải quyết mọi khúc mắc bạn đang gặp phải.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X