TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vpbank thấp nhất thị trường

Vpbank vốn luôn được biết đến là ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam với những bước đi chắc chắn và mạnh mẽ. Trong nhiều năm vừa qua, ngân hàng này luôn đem đến những dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng cùng với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Chính nhờ tính an toàn và bảo đảm tuyệt đối của mình, Vpbank dần khẳng định được vị trí chắc chắn đối với khách hàng đồng thời thu hút đông đảo các nhà tài chính kinh doanh đầu tư vay vốn. Một trong những hướng phát triển hiện thời của Vpbank là tập trung đầu tư vào hình thức cho vay tín chấp bên cạnh hình thức vay thế chấp truyền thống. Đây là hình thức vay vốn ngân hàng mà không cần có sự thế chấp về mặt tài sản như đất đai, nhà cửa, tài sản kinh doanh…Tất cả những gì khách hàng cần có là sự chứng minh rõ ràng về mặt thu nhập ổn định hàng tháng. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vpbank luôn được duy trì ở mức ổn định do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng không những mình luôn vay được những khoản vay nóng, nhanh chóng, tiện lợi mà lãi suất còn thấp nhất trên thị trường. 

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Mức lãi suất vay tín chấp ngân hàngVpBank hiện là bao nhiêu?

Chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc lãi suất mà Vpbank đang áp dụng cho hình thức vay này. Vay tín chấp Vpbank luôn được xếp vào những loại vay vốn ngân hàng có mức lãi suất ổn định và thấp nhất hiện nay. Khi bạn đang cần gấp một khoản tiền để đầu tư vào kinh doanh hoặc mua bán nhà đất, xe hơi thì vay tín chấp luôn là lựa chọn phù hợp. Hình thức cho vay này không yêu cầu thế chấp tài sản tuy nhiên khi đi vay tín chấp, Vpbank vẫn áp dụng nhiều loại vay làm điều kiện và cơ sở cho khách hàng bao gồm: vay tín chấp theo lương, theo bảo hiểm nhân thọ, theo hóa đơn tiền điện và theo hợp đồng tín chấp cũ. Ngoài ra, Vpbank còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi lãi suất cho những khách hàng có thu nhập cao và làm trong các ngành nghề lĩnh vực như bác sĩ, giáo viên, kĩ sư, kế toán,… Tuy nhiên, dù bạn làm ngành nghề gì đi chăng nữa, Vpbank cũng luôn áp dụng mức lãi suất tối ưu dành cho bạn. Với mức lương từ 3 triệu đồng trở lên bạn sẽ nhận được các khoản vay với mức khung cố định khác nhau. Thông thường sẽ bắt đầu từ mức 1,66 % /1 tháng trở lên và số tiền tối đa có thể vay lên đến 300 triệu. Tóm lại, sẽ có khoảng 3 nhóm được phân chia theo hình thức vay tín chấp nhanh gọn này của Vpbank Nhóm 1: Khung lãi suất 1.66%/1 tháng • Vay theo bảng lương thì thu nhập hàng tháng từ 7,5 triệu • Vay theo hóa đơn điện sinh hoạt hàng tháng phải từ 1 triệu trở lên, • Vay theo bảo hiểm nhân thọ thì hóa đơn ít nhất phải 3 triệu/ năm. Nhóm 2: Khung lãi suất 2.77%/1 tháng • Thu nhập khoảng từ 5 triệu đến 7,5 triệu/tháng • Hóa đơn điện 3 tháng gần nhất khoảng từ 550 ngàn đến 1 triệu VND /tháng, • Bảo hiểm nhân thọ có hóa đơn từ 2 đến dưới 3 triệu đồng. Nhóm C: Khung lãi suất 2.95% c • Lương tháng từ 3 triệu trở lên đến tầm 5 triệu, • Hóa đơn tiền điện 1 tháng từ 300 đến 550 ngàn đồng…

Vaynhanh24h.com, nơi lí tưởng để bạn đặt niềm tin

Vay tín chấp đơn giản tại Vaynhanh24h.com

Xem thêm: Vay Tín Chấp Ngân Hàng Đông Á: Lãi Suất Thấp Ưu Đãi Cao

Nằm trong chuỗi những hệ thống cho vay tài chính liên kết trực tiếp với Vpbank, vaynhanh24h.com được biết đến là trang web cho vay vốn ngân hàng trung gian uy tín trên thị trường. Dù thành lập trong một khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên trang web đã khẳng định mình trên thị trường tài chính. Không chỉ mang đến cho khách hàng những khoản vay nóng nhanh chóng mà mức lãi suất vaynhanh24h.com đưa ra luôn cam kết là thấp nhất thị trường, đặc biệt với mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vpbank. Bên cạnh đó, hệ thống tư vấn khách hàng của websites này cũng được đánh giá có chuyên môn cao và nhiệt tình trợ giúp khách hàng. Nếu bạn còn quá nhiều đắn đo về vấn đề giấy tờ, thủ tục vay tiền thì hãy đến vaynhanh24h, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X