Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp qua lương của các ngân hàng

Cho vay tiêu dùng đã trở thành xu hướng tất yếu của nề kinh tế và không phủ định lợi ích của nó mang lại. Tuy nhiên, khi đi vay vấn đề lãi suất cao thấp như thế nào là điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất. Nhận thấy đây là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, nhóm chúng tôi đã tổng hợp lại một số câu hỏi liên quan đến vấn đề này như sau:

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp qua lương của các ngân hàng

Câu hỏi: Tôi đang có nhu cầu vay tiêu dùng khoảng 50 triệu theo hình thức vay bằng lương. Nhờ vaynhanh24h.com tư vấn gíup hiện nay mức lãi suất vay tiêu dùng tín chấp của ngân hàng là bao nhiêu? Số tiền tôi phải trả hàng tháng nếu vay trong 4 năm như thế nào? Tôi cảm ơn
Trả lời: Chào anh, hiện tại mức lãi suất cho vay của các Ngân hàng và Tổ chức tài chính tín dụng đang có xu hướng giảm nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn vốn của ngân hàng. Mức lãi suất vay tín chấp còn tùy thuộc vào từng ngân hàng, từng gói sản phẩm, tùy từng chương trình cụ thể. Hiện tại, mức lãi suất vay tiêu dùng tín chấp tại các ngân hàng dao động khoảng từ 15 – 24%/ năm tính theo dư nợ giảm dần. Anh có thể tham khảo mức lãi suất hiện tại của một số ngân hàng như:
Lãi suất vay tín chấp của Oceanbank hiện là 15 – 17,5%/năm tính theo dư nợ giảm dần
Lãi suất vay tín chấp của ngân hàng ANZ là 18 – 24%/năm tính theo dư nợ giảm dần
Mức lãi suất của các Công ty Tài chính sẽ cao hơn do điều kiện vay dễ dàng hơn.
Hiện nay, các ngân hàng áp dụng hình thức tính lãi “ trả góp đều” hoặc “lãi tính theo dư nợ giảm dần” thì trong trường hợp của anh, nếu anh vay 50 triệu trong thời gian 4 năm, lãi suất 15%/năm,.Như vậy, hàng tháng anh cần trả số tiền là 1.391.537.000đ/tháng (bao gồm cả lãi và gốc). Để được tư vấn cụ thể, anh cần cung cấp thêm cho chúng tôi các thông tin chi tiết. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ anh vay vốn ở ngân hàng hay tổ chức tài chính phù hợp với điều kiện của anh nhất.
Câu hỏi:Tôi làm việc ở công ty Cổ phần tại Hà Nội, lương tôi hiện nay là 8 triệu chuyển khoản. Với điều kiện này, tôi có thể vay lãi suất thấp tại ngân hàng nào? Tôi cảm ơn (Trương Công Định, Hà Nội)
Trả lời: Chào anh, với điều kiện của anh, chúng tôi có thể hỗ trợ anh vay vốn tại một số ngân hàng như : ANZ, Standard Chartered, VPBank. Mức lãi suất ở các ngân hàng này khá cạnh tranh, với mức lãi suất vay vốn chỉ từ 18,5%/ năm tính theo dư nợ giảm dần. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn, anh cần cung cấp thêm thông tin về điều kiện cụ thể của mình cho chúng tôi.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X