Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Lãi suất vay không thế chấp hiện nay là bao nhiêu?

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội được tham gia vay tín chấp, hiện nay các ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn theo nhiều hình thức. Trong đó, hai hình thức vay quen thuộc và được nhiều người chọn lựa nhiều nhất, đó là Vay theo lương và vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Mỗi hình thức có một mức lãi suất nhất định, vậy nên vay theo hình thức nào để được lợi nhất?


Lãi suất vay không thế chấp

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực Tư vấnhỗ trợ vay vốn ngân hàng, chuyên mục Vaynhanh24h.com liên tục giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến Vay tín chấp. Dưới đây là những kiến thức mà chúng tôi tích lũy được trong thời gian qua, hi vọng bạn đọc sẽ tìm ra cho mình một hướng lựa chọn tốt nhất cho cá nhân mình.

Để chọn được một gói vay tín chấp phù hợp thực sự là điều không mấy dễ dàng. Điều này còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như mức lương, mức phí bảo hiểm thanh toán hằng năm, số tiền muốn vay, thời hạn vay,…từ đó mới có thể suy ra mức lãi suất áp dụng rồi mới đưa ra quyết định chọn gói vay cho phù hợp với điều kiện bản thân.

Hiện nay, ngân hàng VPBank và công ty tài chính Prudential được xem là hai tổ chức cho vay với điều kiện dễ dàng, thủ tục hồ sơ đơn giản và mức lãi suất cạnh tanh nhất hiện nay. Tại mỗi tổ chức sẽ có điều kiện vay nhất định. Cụ thể:

1. Điều kiện đơn giản chọn ngân hàng VPBank
– Đối với trường hợp Vay theo lương: Khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập 3 tháng gần nhất với mức lương >= 3 triệu và có HĐLĐ > 3 tháng là đã có thể tiếp cận nguồn vốn lên đến từ 6 – 10 lần lương với lãi suất dao động từ 1.66 – 2.95%

– Đối với hình thức vay theo hợp đồng BHNT: Khách hàng phải có mức phí bảo hiểm đóng hàng năm > 2 triệu và hợp đồng bảo hiểm phải có hiệu lực >= 1 năm. Mức hỗ trợ vay bằng hình thức này tối đa lên đến 70 triệu với mức lãi suất vay trung bình là 1.66% và lãi suất 2.5% theo dư nợ giảm dần.


Lãi vay tín chấp hiện nay

 2. Vay tín chấp lãi suất thấp chọn công ty tài chính Prudential
– Đối với trường hợp vay theo lương: Đi kèm với mức lãi suất thấp thì Prudential cho vay tín chấp với điều kiện khá khắt khe. Khách hàng có mức lương > 4 triệu và phải có thời gian làm việc ở công ty hiện tại > 1 năm. Mức lãi suất áp dụng sẽ tùy thuộc vào mức lương, lương càng cao thì lãi suất sẽ càng giảm với mức lãi suất áp dụng là 0.83 – 1.6%

– Đối với trường hợp vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Khách hàng tham gia BH Prudential hoặc của công ty khác nhưng phải đảm bảo mức phí đóng hàng năm > 1 triệu với hiệu lực >= 1 năm. Khách hàng được tiếp cận nguồn vốn cao hơn rất nhiều so với  vay tín chấp tại ngân hàng VPBank, với số tiền hỗ trợ từ 100 lên đến 300 triệu đồng.

Trường hợp khách hàng là chủ doanh nghiệp thì phải có GPKD hoặc mã số thuế. Nếu hiện bạn đang sinh sống ở Hà Nội hoặc Tp HCM mà có điện thoại bàn thì sẽ không cần GPKD và mã số thuế. Hợp đồng BHNT phải có hiểu lực từ 24 – 36 tháng.

Xem thêm: FE- Credit hỗ trợ vay không cần chứng minh thu nhập bằng các hình thức nào?

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên có thể rút ra kết luận: nếu khách hàng tham gia vay theo hợp đồng BHNT thì mức lãi suất sẽ có nhiều ưu đãi hơn so với vay theo lương. Tuy nhiên, không thể đánh đồng tất cả mà phải tùy thuộc vào từng trường hợp của khách hàng mà mức lãi suất sẽ thay đổi. Tốt nhất trước khi vay bạn nên liên hệ trước với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ chọn phương án vay tốt nhất nhé!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
 • Nghệ An, Hà Tĩnh , Quảng Bình, Quảng Trị:
  Mr Vinh 0963 918 179
 • Huế - Nam Đông - Phú Lộc:
  Ms Ny 0935 226 196
 • Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận:
  Ms Thu 0963 918 179
 • Quảng Nam:
  Ms Huyền 0898 222 255
 • Quảng Ngãi:
  Ms Phi 0939 678 895
 • Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng:
  Mr Vinh 0338 500 483
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X