Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Lãi suất cho vay tín dụng cá nhân tại fe credit bao nhiêu

Sự phát triển sản phẩm cho vay tín dụng cá nhân FE Credit đã kéo theo hàng loạt các tiện ích giúp người tiêu dùng tiếp cận vay vốn dễ dàng hơn. Fe credit luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng bởi thủ tục nhanh gọn giải quyết tốt các nhu cầu tiêu dùng nhanh mà lãi suất lại khá “mềm”. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về lãi suất cho vay tín chấp cá nhân tại Fe credit mới nhất.

lai-suat-cho-vay-tin-dung-ca-nhan-fe-credit-01

Dịch vụ cho vay tín dụng cá nhân FE Credit

Tại sao người tiêu dùng tin dùng sản phẩm vay tín dụng cá nhân fe credit?

Hiện nay dịch vụ tín dụng cá nhân FE Credit đang hướng đến phát triển 3 dòng sản phẩm chủ đạo đó là: vay trả góp mua xe, mua đồ gia dụng/ điện tử, vay thấu chi qua thẻ tín dụng và vay tiền mặt không thế chấp. Trong đó hình thức vay tiền mặt bao gồm rất đa dạng các sản phẩm khác nhau: vay theo lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng tín dụng cũ, vay theo giấy phép đăng ký kinh doanh, vay tiền qua bưu điện, …Có thể nói, tín dụng cá nhân FE Credit đáp ưng cho hầu hết các nhu cầu vay tiêu dùng hiện nay của xã hội. Sản phẩm vay tín chấp FE Credit luôn được khách hàng tin tưởng bởi thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh gọn.

Hạn mức vay là ưu thế lớn của sản phẩm vay tiêu dùng tại FE Credit với khoản duyệt vay tối đa lên đến 500 triệu đồng đối với vay tiên mặt và đến 90% giá trị sản phẩm mua trả góp. Trong khi để vay mua hàng trả góp khách hàng chỉ cần có CMND và hộ khẩu là sẽ duyệt vay trong vòng 30 phút thì hình thức vay tiêu dùng tiền mặt có thêm các loại giấy tờ đi kèm khác tùy theo hình thức vay mà khách hàng lựa chọn. Ví dụ nếu vay theo lương khách hàng sẽ cần có bảng lương hoặc sao kê lương cùng với hợp đông lao động để làm hồ sơ vay vốn. Tuy nhiên đổi lại mức lãi suất áp dụng cho vay tiền mặt tiêu dùng sẽ thấp hơn so với vay mua trả góp.

Bạn có thể tham khảo cách thức giải ngân khoản vay nhanh nhất tại

Cách vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp đơn giản nhất

Nếu như khi đi vay tại ngân hàng, khách hàng phải trải qua nhiều bước thẩm định khác nhau như thẩm định tại nhà, thẩm định qua điện thoại, thẩm định nơi làm việc kéo dài đến tận 3-5 ngày thì gói vay tín dụng cá nhân fe credit có quy trình thẩm định cực đơn giản gói gọn trong 48 giờ.

Lãi suất cho vay tín dụng cá nhân tại fe credit là bao nhiêu?

Vì tính rủi ro của vay trả góp cao hơn so với vay tiền mặt nên mức lãi suất trả góp cũng cao hơn, cụ thể trường hợp khách hàng vay mua xe máy trả góp, nếu trả trước 50% giá trị xe thì lãi suất trả góp là 1,66%tháng, nếu trả trước 30% thì 2,17%tháng và lãi suất khoảng 3%tháng nếu trả trước 0đ.

lai-suat-cho-vay-tin-dung-ca-nhan-fe-credit

Lãi suất cho vay tín dụng cá nhân

Đối với vay tín dụng cá nhân fe credit bằng tiền mặt thì mức lãi suất áp dụng như sau:

Đối với vay theo lương tiền mặt:

-Công ty thành lập dưới 2 năm: lãi suất cố định 2.95% tháng.

-Công ty thành lập trên 2 năm nhưng không liên kết: lãi suất cho vay là 2.17%/tháng

-Công ty thành lập trên 2 năm có liên kết: lãi suất cho vay là 1.66%/ tháng.

Đối với vay theo lương chuyển khoản:

-từ 4.500.000đ - 7.990.000đ: lãi suất 1.42%

-từ 8.000.000đ - 11.990.000đ: lãi suất 1.25%

-từ 12.000.000đ - 19.990.000đ: lãi suất 1.1%

-trên 20.000.000đ trở lên lãi suất vay 0.81%

Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ như sau:

-Phí bảo hiểm đóng 11.000.000đ/ năm: lãi suất là 1.4%/tháng

-Phí bảo hiểm đóng dưới 11.000.000đ / năm lãi suất là 1.66%/tháng

Lãi suất cho vay tín dụng cá nhân theo hóa đơn điện:

- Hóa đơn điện từ 300.000đ dưới 500.000đ: lãi suất 2.95%/tháng

- từ 500.000đ dưới 1.000.000đ: lãi suất là 2.17%/tháng

- từ 1.000.000đ trở lên: lãi suất cho vay 2.95%/tháng

Lãi suất cho vay theo hợp đông tín dụng cũ trong khoảng 2,95%tháng

Tùy vào mục đích tiêu dùng và khoản tiền muốn vay mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn một trong các sản phẩm cho vay tín chấp cá nhân fe credit. Trường hợp khách hàng còn thắc mắc cần giải đáp về thủ tục và lãi suất cho vay tín dụng fe credit, hãy gọi ngay đến hotline của vaynhanh24h, các chuyên viên tài chính sẵn sàng hỗ trợ bạn!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X