Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

KT3 và những vấn đề xoay quanh việc vay vốn

Thực tế bây giờ nhiều người từ các tỉnh khác về các thành phố lớn để làm việc, bởi vì ở các thành phố mới có nhiều công ty và nhiều việc làm. Đương nhiên, nhu cầu vay vốn của những khách hàng này khá phổ biến là vay theo lương. Tuy nhiên vướng mắc về hộ khẩu cũng như KT3 là 1 trong những cản trở của hồ sơ vay. Sau đây là một số giải đáp về vấn đề này:

KT3 là 1 trong những cản trở của hồ sơ vay

Câu hỏi: Tôi hiện đang làm tại 1 công ty cổ phần tại Tp. Hồ Chí Minh. Tôi có hộ khẩu ở Bình Thuận, hiện tôi đang sống và làm việc tại Quận 3. Tuy nhiên tôi chưa có KT3 tại đây. Tôi có thể vay tín chấp nhanh tại Prudential hay ngân hàng nào? Vay tối đa được bao nhiêu? Có quy định mức lương không?
Người gửi: Nguyễn Linh Chi
Trả lời: Chào chị, với trường hợp của chị, hiện tại bên em sẽ tư vấn cho chị về vay tín chấp tại Prudential và tại Vpbank. Vì chị chưa có KT3 tại tp. HCM nên chị có thể làm hồ sơ vay tại Vpbank tùy địa bàn hoạt động của Ngân hàng, chị có thể vay tối đa 5 đến 10 lần lương hằng tháng. Đương nhiên mức lương của chị phải đảm bảo điều kiện tại Vpbank là 4,5 triệu đồng. Còn Prudential yêu cầu phải có KT3 hoặc hộ khẩu tại tp. HCM hoặc một số tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An …mới vay được.
Câu hỏi: Tôi hiện đang làm việc tại Bình Dương, lương qua chuyển khoản là 6 triệu/tháng. Tôi không có hộ khẩu hay KT3 ở đây, hộ khẩu tôi ở Phú Yên. Vậy tôi có thể vay tín chấp nhanh Prudential được không? vay được bao nhiêu?
Người gửi: Đỗ Hòa Phú
Trả lời: Chào anh, quy định vay tín chấp tại Prudentil là có hộ khẩu hoặc KT3 tại TP.HCM, Hà Nội và một số huyện của các tỉnh Vĩnh Phúc,Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Tam Kỳ, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu. Dù mức lương chị đáp ứng đủ yêu cầu là trên 3,5tr nhưng về hộ khẩu và Kt3 chưa đáp ứng được yêu cầu của Prudential. Do đó chị có thể tham khảo thêm các gói vay khác qua ngân hàng có chi nhánh ở Phú Yên, hoặc vay nóng, vay nhanh.
Câu hỏi: Xin chào, tôi hiện đi làm tại 1 công ty TNHH tại Đồng Nai, tôi đã ở đây được 8 năm và hiện có Kt3 ở đây rồi. Tôi có thể vay vốn tại đâu? Giải ngân lâu không?
Người gửi: Đào Ngọc Tú

Trả lời: Chào chị, chị có thể vay vốn tại các ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng như Prudentil, Fe credit, Hom Credit….Nếu chị đáp ứng đủ yêu cầu của nơi cho vay. Vì chị có KT3 rồi nên cơ bản chị có thể làm hồ sơ vay. Nếu muốn vay chị hãy cung cấp thêm thông tin về lương hiện tại, qua chuyển khoản hay tiền mặt? thời gian làm việc tại công ty? Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn. Việc giải ngân thường là 2-3 ngày sau thẩm định hồ sơ vay.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X