TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Kinh nghiệm giúp vay tín chấp trở nên thuận lợi

Bạn có một dự định, đã lên kế hoạch cho tất cả, tuy nhiên bạn lại gặp trục trặc trong việc vay vốn? Bạn không biết nhiều về quy trình xét duyệt hồ sơ khi vay tín chấp, bạn không nắm chắc được có thể thông qua hay không? Điều này có thể làm hỏng những dự định tốt đẹp của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Chuẩn bị trước khi làm thủ tục vay:

Trước khi vay các bạn nên xác định mình có nẳm trong nhóm : nợ xấu, nợ quá hạn, nợ chú ý hay không có gì cả, vì đây là nhưng thông tin cần thiết trước khi muốn vay tín chấp thành công, các bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn kiểm tra giúp. Nếu khách hàng mà có liên quan đến “nợ” thì việc thông qua hồ sơ rất khó. Tiếp theo chuẩn bị thủ tục vay tín chấp thì mỗi khách hàng vay tiền tín chấp đều phải có một bộ hồ sơ vay đầy đủ bao gồm :

  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 hay là giấy xác nhận tạm trú tại địa phương đang ở.
  • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác tại công ty.
  • Sao kê lương trong vòng 3 tháng qua ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương.
  • Bảo hiểm y tế ( nếu có )

Xem thêm: Vay tín chấp qua lương hưu tại ngân hàng seabank

Những lưu ý giúp vay tín chấp trở nên thuận lợi:

  • Trên thị trường vay tín chấp hiện nay có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính hoạt động, những chương trình khuyến mãi với lãi suất thay đổi thường xuyên rất dể gây nhiễu thông tin cho khách hàng.
  • Thông báo với những người xung quanh đặc biệt là những người bạn sẽ đưa số điện thoại để bên công ty thẩm định, để tránh trường hợp sai lệch thông tin. .
  • Sau khi đã thẩm định qua điện thoại thì đến bước cuối cùng là thẩm định tại nhà mà đây là yếu tố quyết định đến hồ sơ vay tín chấp có giải ngân hay không. Khách hàng nên có những vật dụng cần thiết như : ti vi, tủ lạnh, xe máy, nhà cửa phải sạch sẽ gọn gàng là điều cần thiết.
  • Tóm lại khách hàng muốn có một hồ sơ vay tín chấp được giải ngân cần trãi qua các bước trên, tuy nhiên nếu có những trục trặc khác như chưa nghe điện thoại được hay lúc thẩm định tại nhà mà chưa kịp về thì hãy liên hệ ngay lại cho nhân viên làm hồ sơ vay của mình để được lên lịch lại lúc khác tránh trường hợp hồ sơ trôi.

Đó là các yếu tố để được một hồ sơ vay được giải ngân như ý nếu khách hàng có thắc mắc gì hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được giải đáp nhiệt tình chu đáo hoặc có thể tham khảo thêm tại vay tín chấp lương để biết thêm chi tiết.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X