Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu
Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu

Miền Nam

Miền Trung

Miền Bắc

Kinh Nghiệm Duyệt Vay Online Nhanh Chóng, Uy Tín

Trong số các hình thức vay hiện đang được triển khai tại Việt Nam, vay tiền mặt trực tuyến là ngân hàng được nhiều người có nhu cầu vay yêu thích do thủ tục đơn giản, yêu cầu hồ sơ dễ dàng, thời gian xử lý nhanh chóng.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là 100% người vay sẽ được duyệt trước. Có thể có nhiều lý do cho tình trạng này. Sau đây là chia sẻ của những người đi vay đã từng bị từ chối cho vay. Dựa trên kinh nghiệm của bản thân, ngay từ lần đăng ký đầu tiên, họ sẽ cung cấp cho bạn các mẹo để bạn được duyệt khoản vay dễ dàng.

 

Vay tiền trực tuyến là gì?

 

Vay tiền online là hình thức vay tín chấp, khách hàng không cần thế chấp, bảo lãnh, khả năng vay được tiền hoàn toàn phụ thuộc vào việc chứng minh tài chính và uy tín của khách hàng. Hình thức cho vay này chủ yếu được thực hiện thông qua các ứng dụng trực tiếp trên điện thoại di động để duyệt vay online cho khách hàng

Khách hàng đã vay tiền trực tuyến thành công.

Chị Lương Thị Tâm, Bình Phước cho biết: “Dù thu nhập ổn định nhưng chỉ cần chị tin tưởng là chị sẽ được duyệt vay ngay từ đầu, ai ngờ do điền sai số trên CMND nên chị đã bị cho là đã khai báo Sai thông tin nên không được duyệt. Khi làm hồ sơ vay các bạn nhớ điền thông tin chính xác và đầy đủ nhé, cứ khai thật, không có gì phải lo lắng cả. "

Chị Khanh chia sẻ câu chuyện của mình với chị Nguyễn Thị Thanh Xuân: “Lần đầu làm hồ sơ vay tiền mặt, mình không biết gì cả, bạn mình rất tốt và mình cũng sẽ làm như vậy. Nhưng điều này là sai. Bạn của mình ạ. lương cao hơn thì bạn có thể vay được nhiều tiền hơn, lương của tôi thấp hơn nhưng tôi lại chọn khoản vay giống như khoản vay của bạn nên tôi đã bị từ chối. Tốt nhất bạn chỉ nên chọn khoản vay phù hợp với mức lương hàng tháng của mình ".

Anh Trần Đình Tý đến từ Phú Quốc cho biết: “Việc cung cấp thông tin chính xác là rất quan trọng, chỉ vì tôi không cung cấp được số điện thoại chính xác, chờ mãi mà chưa thấy ai gọi điện tư vấn vay. Tôi nghĩ đó chỉ là một email. Được rồi. Không có gì lạ khi số điện thoại cũng quan trọng. Tốt hơn hết bạn nên cung cấp thông tin đầy đủ một cách trung thực và người cho vay sẽ kiểm tra xem có đúng không và họ sẽ đồng ý cho bạn mượn . "

Các bạn ạ, với những chia sẻ của những người đi vay trước, bạn hoàn toàn có thể rút kinh nghiệm cho bản thân và đảm bảo thành công ngay từ lần vay đầu tiên.

 

Những kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được khoản vay dễ dàng

 

Tại sao nó không được chấp nhận khi đăng ký vay trực tuyến?

 

Trong cuộc sống luôn có một số rắc rối xảy ra như bị tiền bạc gài bẫy và cần tiền. Lúc này, ngoài việc vay tiền từ người thân thì việc vay vốn tại các tổ chức tài chính là một trong những cách được nhiều người lựa chọn.

Do thủ tục đăng ký đơn giản, nhiều công ty và tổ chức tài chính hàng đầu được hầu hết người Việt Nam tin dùng. Tuy nhiên, vẫn có không ít khách hàng vì một lý do nào đó không được tư vấn tài chính kịp thời.

 

Không chính xác hoặc không đủ tài liệu

 

Trong trường hợp thông thường, vay tín chấp cần cung cấp một số loại giấy tờ như CMND, hộ khẩu, bảng lương, hợp đồng lao động, hình 3 × 4…

Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ tư vấn vay tiền mặt trực tuyến, bạn chỉ cần cung cấp CMND và số thẻ / tài khoản ngân hàng. Đơn giản vậy thôi, nhưng nếu có sai sót trong ID bạn cung cấp, hoặc ảnh chụp ID không rõ ràng và không đáp ứng yêu cầu của bên cho vay, bạn có thể bị từ chối.

Tốt nhất, hãy chụp ảnh chứng minh thư hai mặt rõ ràng, cung cấp giấy tờ tùy thân và cung cấp thông tin chính xác, bạn sẽ có cơ hội được duyệt khoản vay cao hơn.

 

Lịch sử tín dụng xấu

 

Mặc dù có thể dễ dàng nhận được lời khuyên tài chính từ người cho vay, bạn vẫn có thể bị loại nếu bạn có lịch sử tín dụng kém. Lịch sử tín dụng được đánh giá dựa trên các yếu tố như lịch sử thanh toán nợ, nợ chậm trả, tín dụng đầy đủ.

Người cho vay sẽ sử dụng tất cả dữ liệu này để quyết định loại hoặc xem xét đơn đăng ký của bạn. Bất kể ngân hàng / tổ chức tài chính nào, tốt nhất bạn nên có lịch sử tín dụng tốt để dễ dàng xét duyệt.

 

Chọn khoản vay quá lớn so với khả năng chi trả của bạn

 

Dù không cần bảng lương hay hợp đồng lao động, bạn vẫn cần cung cấp thông tin về thu nhập hàng tháng và thông tin về công ty, tổ chức bạn đang làm việc. Nếu khoản vay bạn chọn quá lớn so với thu nhập và khả năng chi trả của bạn, người cho vay có thể không xem xét hoặc khuyến nghị bạn giảm khoản vay. Chú ý lựa chọn khoản vay phù hợp để tránh những rủi ro không đáng có.

 

Tôi phải làm gì nếu tôi vay tiền trực tuyến và không trả được nợ?

 

Nộp phí chậm, lãi phí chậm

 

Đối với những khách hàng vay tiền online nhưng không trả hoặc nợ tiền bạn sẽ bị tính phí trả chậm trong vòng 90 ngày, lãi suất sẽ thay đổi, toàn bộ phí phạt sẽ được cộng vào số tiền bạn nợ. Sự chậm trễ càng lâu, bạn càng nợ nhiều hơn mỗi ngày, có thể theo cấp số nhân.

 

Nợ khó đòi

 

Khách hàng vay tiền trực tuyến tại các ngân hàng, công ty tài chính mà không trả hết sẽ bị coi là nợ khó đòi. Đối với khách hàng có nợ xấu, hồ sơ vay sẽ không được duyệt, và bạn sẽ không được tham gia vay vốn tại tất cả các ngân hàng, tổ chức tài chính kể cả trong vòng 5 năm kể từ ngày bạn xử lý xong khoản nợ khó đòi. .

Khi bạn đăng ký vay ở bất kỳ tổ chức cho vay nào cũng bị từ chối, nếu được duyệt vay thì phải có lãi suất cao và số tiền được duyệt vay không lớn. Chịu nhiều điều khoản phức tạp hơn so với khách hàng thông thường.

 

Bực mình với nhân viên qua điện thoại

 

Vì hình thức cho vay trực tuyến nên ngoài hợp đồng gửi qua email và địa chỉ, số điện thoại của người thân bạn sẽ không có bất kỳ văn bản nào ràng buộc khách hàng và tổ chức cho vay. Khi bạn cố tình không trả được nợ, nhân viên sẽ liên tục gọi điện nhắc nhở bạn và người thân, thậm chí còn đe dọa sẽ nói những lời khiếm nhã.

 

Những lưu ý giúp bạn được duyệt online ngay qua điện thoại

 

Lý do khiến cho vay trực tuyến không thành công

 

Đầu tiên, đó là thông tin sai và không chính xác

 

Thông tin cá nhân, thông tin thu nhập, thông tin nơi làm việc và các thông tin cần thiết khi đăng ký vay vốn là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi xem xét vay. Vì bản chất của vay tiêu dùng là hình thức vay tín chấp. Khoản vay được phê duyệt dựa trên mức độ tín nhiệm của khách hàng

Nếu thông tin bạn cung cấp là hoàn toàn sai và không chính xác thì sẽ rất khó để thẩm định viên của tổ chức tài chính phê duyệt khoản vay mà bạn mong muốn. Vì vậy bạn lưu ý khi nhập thông tin bạn bè nhớ điền đầy đủ và chính xác để giúp nhân viên thẩm định đánh giá khoản vay và xem xét mức độ tín nhiệm của bạn.

 

Bạn đã không cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết

 

Vì đây là hình thức vay tín chấp nên giấy tờ của bạn rất quan trọng để đánh giá mức độ uy tín tín dụng và hạn mức cho vay. Rất tiếc, bạn đã khai báo thông tin khác khi đăng ký trực tuyến và bây giờ bạn không thể chứng minh điều đó hoặc không có tài liệu để chứng minh điều đó.

Ví dụ: Thông tin lương bạn kê khai quá cao và bạn không thể cung cấp thông tin về mức lương của mình, chẳng hạn như phiếu lương, báo cáo 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động.

Vì vậy, để đăng ký vay tiêu dùng thành công, bạn vui lòng cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo mẫu đăng ký trực tuyến.

 

Tỷ lệ cho vay và mức thu nhập quá chênh lệch

 

Điều này cũng dễ hiểu, bởi các tổ chức tài chính luôn dựa vào thu nhập của bạn để đưa ra hạn mức vay phù hợp với bạn. Tránh tình trạng số tiền vay quá cao, thu nhập quá thấp dẫn đến không trả được và các tổ chức tài chính không thu hồi được gốc và lãi. Bạn cũng sẽ bị đưa vào danh sách nợ khó đòi. Khi bạn muốn vay ở nơi khác, điều này rất tệ, vì có rất ít tổ chức tài chính hỗ trợ cho vay nặng lãi, ngoại trừ dịch vụ cầm đồ như F88 và VietMo.

 

Thứ tư bạn có nợ khó đòi

 

Để hiểu rõ về khái niệm nợ xấu và các thông tin liên quan về nợ xấu, bạn vui lòng tham khảo tại link này "Nợ xấu có vay được không?"

Như bạn đã biết, rất khó để được vay khi bạn bị coi là nợ xấu. Nhưng không thể không vay vốn, nếu bạn thuộc nhóm 1, nhóm 2 thì khả năng được vay là rất cao, nếu bạn thuộc nhóm 3 đến nhóm 5 thì bạn sẽ khó được duyệt vay. Vì đây là khoản vay tín chấp nên điểm tín dụng và thời gian trả nợ của bạn cũng là những yếu tố giúp bạn được vay.

 

Hãy chú ý vào nhé! Hồ sơ không được duyệt sẽ rất khó vay lại

 

Các tổ chức tài chính khuyến cáo bạn không nên vay thay mặt người khác, vì nếu bạn vay thay mặt khách hàng và hồ sơ đứng tên bạn thì việc hồ sơ có được duyệt và hoàn trả đúng hạn hay không cũng không thành vấn đề. Nhưng nếu nó bị phát hiện bởi một tổ chức tài chính, đơn đăng ký của bạn sẽ bị loại

Ngoài ra còn một rủi ro mà chúng tôi không khuyến khích cho bạn vay là hồ sơ vay do bạn đứng tên, người vay không trả được thì toàn bộ khoản vay sẽ do bạn chịu. Nếu khoản vay tín chấp đủ lớn, bạn rất dễ lâm vào cảnh nợ nần.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc
Đăng ký vay nhanh