Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Không có hộ khẩu tại nơi sinh sống có thể vay tín chấp bằng KT3 không?

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức cho vay thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Với hình thức vay này điểm mạnh nhất vẫn là không cần thế chấp tài sản mà thủ tục lại đơn giản, nhanh chóng. Vậy đối với những người đi làm xa và không có hộ khẩu tại nơi sinh sống thì có thể tham gia vay tín chấp được không? Câu trả lời có trong những câu hỏi gửi về dưới đây, mời các bạn tham khảo nhé!

 

Vay tín chấp theo sổ KT3

Câu hỏi: Chào anh/chị, em làm việc tại một công ty TNHH  hợp đồng trên 1 năm với mức lương 4,5 triệu/tháng nhận bằng tiền mặt. Hộ khẩu em ở Tân An nhưng làm việc tại Tp HCM và chỉ có đăng ký tạm trú tạm vắng thì em có được hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng không?

Trả lời: Chào bạn. Hiện tại hầu hết các Ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp  theo bảng lương chuyển khoản từ 6 triệu trở lên. Với điều kiện hiện tại của bạn thì bạn có thể liên hệ vay vốn tại Công ty tài chính Prudential. Đối với trường hợp bạn có hộ khẩu tại Tân An thì đây là thuộc khu vực hỗ trợ cho vay của Prudential nên bạn chỉ cần xin giấy xác nhận tạm trú tại Tp HCM từ 6 tháng trở lên là bạn đã đủ điều kiện vay và không cần KT3 nữa.

 

Vay vốn theo KT3 tại Prudential

Câu hỏi: Chào anh/chị, em có hộ khẩu ở Đồng Nai nhưng đang sinh sống và làm việc tại Tp HCM. Hiện nay em đang có nhu cầu vay 20 triệu tại Prudential, lương em hiện tại là 4,5 triệu/tháng. Hiện em chỉ có giây đăng kí tạm trú chưa đủ 6 tháng vậy em có thể vay tín chấp ngân hàng nào được?

Trả lời: Chào bạn, hiện tại bạn đang có nhu cầu vay tín chấp tại Prudential với số vốn là 20 triệu đồng với mức lương hiện tại của bạn là 4,5 triệu/tháng. Như vậy, với mức lương hiện tại của bạn thì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn vay tín chấp theo bảng lương tại Prudential. Tuy nhiên hiện tại bạn chỉ có giấy đăng ký tạm trú chưa đủ 6 tháng thì trường hợp của bạn chưa đủ điều kiện để tham gia vay tín chấp theo bảng lương tại Prudential.

Xem thêm: Có trả nợ chậm thì ảnh hưởng đến quá trình vay tín chấp sau này không?

Bởi vì: Đối với khách hàng có HK tại Bình Dương, Đồng Nai và Long An nhưng đang sinh sống và làm việc tại tỉnh hoặc Tp HCM thì yêu cầu bắt buộc là phải có Sổ tạm trú dài hạn KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú/ giấy ĐK tạm trú tối thiểu trên 6 tháng (hoặc 2 năm đối với mức lương dưới 5 triệu).

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X