Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Không cần điện thoại cố định vẩn có thể vay vốn ngân hàng

Đất nước ngày càng phát triển thì chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người ngày càng phát sinh nhiều nhu cầu tiêu dùng, mua sắm. Kéo theo đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều các tổ chức cho vay tín chấp tiêu dùng, mỗi tổ chức có những điều kiện vay vốn nhất định. Tuy nhiên, việc có quá nhiều thủ tục đã làm không ít khách hàng không thể vay tiền.

Không cần lắp điện thoại bàn vay tín chấp

Không cần lắp điện thoại bàn vay tín chấp

Nhận thấy tiềm năng từ phân khúc này, hiện nhiều ngân hàng đã đẩy mạnh hoạt động cho Vay tiền tín chấp, điển hình là ngân hàng VPBank và công ty tài chính Prudential đã triển khai cho vay tiêu dùng với mức lãi suất khá thấp dành cho đối tượng khách hàng co thu nhập trung bình. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động dựa theo điều kiện vay tiền tín chấp bên Prudential và VPBank thì các tổ chức này nhận thấy có khá nhiều cá nhân không thể vay tiền vì không đáp ứng được điều kiện đưa ra là lắp đặt điện thoại bàn.

Đối với phân khúc khách hàng đổ về các thành phố làm việc và chủ yếu là làm công nhân tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp và đang ở trợ qua ngày thì hầu hết thời gian là ở chổ làm việc nên việc mua săm hay lắp điện thoại bàn là điều không cần thiết.

Hiểu được tình trạng này, vừa qua ban lãnh đạo của tổ chức tài chính Prudential đã ra quyết định bãi bỏ thủ tục này đối với khách hàng tham gia vay tín chấp tại Prudential nhằm tạo thêm cơ hội được tiếp cận nguồn vốn của công ty cho khách hàng, đồng thời tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa. Khu vực phổ biến hỗ trợ vay vốn ngân hàng phổ biến là Hà Nội và làm việc tại TP HCM vay tín chấp theo lương tiền mặt hỗ trợ nhanh chóng.

Ngân hàng cho vay vốn không cần điện thoại bàn

Ngân hàng cho vay vốn không cần điện thoại bàn

Theo thống kê, năm 2013 Prudential là một trong những công ty tài chính cho vay tín chấp dẫn đầu trong phân khúc cho vay tiêu dùng cá nhân. Bên cạnh đó, FE Credit của ngân hàng VPBank và Credit Home cũng thu về lợi nhuận khá lớn từ hình thức cho vay này.

Như vậy, hiện nay khi khách hàng tham gia các khoản vay tín chấp tại Prudential chỉ cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau đây:

  • Khách hàng phải đang công tác tại khu vực có hỗ trợ vay
  • Có hộ khẩu/KT3/ giấy xác nhận tạm trú
  • Được hưởng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH của công ty
  • Tại thời điểm vay vốn không có nợ xấu và không có dư nợ quá cao trên 100 triệu.
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X