Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Khó tin chuyện ngân hàng cho vay tín chấp 3 tỷ đồng

Các ngân hàng cho vay tín chấp ngày càng khó khăn hơn về thủ tục và rất e dè cho vay vì sợ nợ xấu ảnh hưởng đến vấn đề thu nợ. Đây là chương trình cho vay với khoản lời khá cao nên nhiều ngân hàng vẫn đầu tư mặc dù rất dễ xảy ra tỉ lệ "dự nợ".

OceanBank cho vay tín chấp lên đến 3 tỷ cho đối tượng công chức

OceanBank xem ra rất ưu tiên cho đối tượng công chức với ưu đãi khoản vay tín chấp lên đến 3 tỷ đồng mà không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Các khách hàng công tác trong lực lượng vũ trang, trong tổ chức chính trị nhà nước đều thuộc ưu tiên trong diện này và lãi suất cho vay cũng ưu đãi từ 0,9%/ tháng với thời gian vay tối đa lên đên 60 tháng. Thời gian giải ngân khoản vay trong vòng 4 ngày và phải vượt qua quy trình thẩm tra do OceanBank thẩm định.

Vay tín chấp lên đến 3 tỉ đồng


Nhiều ngân hàng vẫn rụt rè cho vay

Hầu như các ngân hàng hiện nay đều không dám mạnh bạo cho vay tín chấp. Các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, ACB ... cũng chỉ cho vay ở nội bộ mà không mở rầm rộ. Riêng ngân hàng VPbank và tổ chức Prudential cho vay đại trà với các chương trình cực kỳ dễ dàng như vay theo hóa dơn điện, vay theo giấy kinh doanh, vay theo BHNT ... thì hiện nay cũng rút ngắn bớt khoản vay lớn để giảm rủi ro không đáng có. Cụ thể với chương trình vay cá nhân ở VPbank đã giảm khoản vay tối đa từ 120 triệu xuống còn 70 triệu ngoài ra lãi suất vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ cũng tăng lên từ 1,42% lên 1,5%/ tháng.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X