Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Khi nào thì chúng ta cần một khoản vay tín chấp?

Khách hàng thường tìm đến một khoản vay tín chấp để đáp ứng nhu cầu hợp lý của bản thân tuy nhiên nên vay như thế nào để đem lại lợi ích tốt nhất là điều mà mỗi người tiêu dùng đều suy nghĩ và tính toán kĩ.

Vay tín chấp để mua nhà

Mua nhà cần đến một khoản chi tiêu lớn cho nên việc vay mượn là điều khó tránh khỏi. Hiện nay với một khoản vay tín chấp bạn có thể được đáp ứng nguồn vốn lên đến 500 triệu để mua nhà. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tìm đến khoản vay tín chấp trong ngắn hạn bởi mức lãi suất vay tín chấp hiện nay cao hơn so với mặt bằng chung của các hình thức vay vốn khác. Bạn cũng không nên chọn một ngôi nhà mà khiến bạn phải nai lưng trả nợ.

Trường hợp bạn muốn vay tín chấp để đầu tư bất động sản thì bạn cũng cần tính toán hết sức kĩ lưỡng bởi rủi ro là rất lớn nếu việc đầu tư thất bại. Bạn phải chắc rằng lãi thu được từ việc kinh doanh bất động sản đủ để trang trải cho số tiền bỏ ra để trả lãi khoản vay.

Vay tín chấp để đi du lịch

Bạn muốn hưởng thụ một chuyến du lịch mà không bận tâm đến tài chính? Vậy thì đừng nghĩ đến việc vay tín chấp để tài trợ toàn bộ cho chuyến du lịch của mình. Bởi việc vay tín chấp đi du lịch không hề giống với vay để mua nhà. Hơn nữa mức lãi suất vay cũng rất cao từ 20-30%năm.

Vay tín chấp tiêu dùng

Sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng ngày nay rất phát triển, đa dạng dưới nhiều hình thức như vay trả góp, vay tín chấp theo lương, vay bằng hóa đơn điện, nước,…Vay tiêu dùng sẽ giúp bạn chi trả cho các nhu cầu mua sắm hàng hiệu, ti vi, điện thoại, xe máy.. một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu vay vốn bằng hình thức trả góp khách hàng cũng nên lưu ý kĩ các điều khoản và cách tính lãi trên bản hợp đồng. Bởi thực tế không ít trường hợp khách hàng phải trả một khoản tiền lớn hơn so với dự tính ban đầu do bỏ qua các điều khoản bất lợi.

Vay tín chấp để khởi nghiệp

Nhu cầu vay vốn để khởi nghiệp hiện nay không còn là chuyện hiếm. Khi các doanh nghiệp/ cá nhân có nhu cầu gấp về vốn thì vay tín chấp là giải pháp hết sức thiết thực. Tuy nhiên áp lực thành công với người khởi nghiệp sẽ rất lớn bởi việc vừa phải phát triển kinh doanh lại vừa phải trả lãi vay với mức lãi suất không hề thấp như vậy.

Để giảm bớt sự căng thẳng về mức lãi suất cao và có nhiều thời gian tập trung vào công việc thì bạn nên tìm đến các giải pháp huy động vốn khác thay vì vay nợ ngân hàng.

Vay tín chấp ngân hàng là sản phẩm tiện ích giúp đem lại cho người đi vay cơ hội tiếp cận nhanh với nguồn vốn vay ngắn hạn mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Tuy nhiên bạn phải tính toán kỹ càng về khả năng tài chính cũng như các nhu cầu của bản thân sao cho hợp lý nhất.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X