TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Khách hàng ngày càng ưa chuộng vay vốn công ty tài chính

Hiện nay, với điều kiện tiếp cận nguồn vốn khá dễ dàng, các thủ tục và hồ sơ đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng đi kèm với mức lãi suất khá thấp thì Vay tiền nhanh tại các công ty tài chính chính là sự lựa chọn của nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng.


Vậy công ty tài chính Prudential nhanh.

Prudential là một trong những công ty tài chính phát triển nhất trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng so với các tổ chức khác. Hơn nữa, nhằm khẳng định địa vị của mình trong lòng khách hàng, công ty tài chính Prudential đã liên tục thay đổi chiến lược phát triển như: đa dạng các gói sản phẩm cho vay đồng thời đơn giản các thủ tục hồ sơ cũng như về điều kiện vay vốn. Chính vì điều này đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ.

1. Các hình thức cho vay tín chấp của công ty tài chính Prudential
Vay tín chấp đúng như tên gọi, đây là hình thức cho khách hàng vay vốn chỉ dựa trên uy tín cá nhân của người đi vay mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào cũng như không cần đến bảo lãnh của bên thứ ba. Hiện vay tín chấp tại công ty tài chính Prudential hỗ trợ vay tối đa đến 300 triệu đồng, nếu khách hàng chọn Vay tín chấp theo lương thì mức hỗ trợ gấp 6 – 20 lần mức thu nhập hiện tại. Dưới đây là một số hình thức cho vay tín chấp của Prudential:

Vay tín chấp theo lương:
Trường hợp khách hàng nhận lương bằng tiền mặt: yêu cầu có hợp đồng lao động > 1 năm, tham gia đủ các chế độ bảo hiểm kèm theo bảng lương trong 03 tháng gần nhất.

Trường hợp khách hàng nhận lương chuyển khoản: nếu khách hàng không có HĐLĐ thì yêu cầu phải xác nhận được bảng lương của 12 tháng hoặc bảng lương của 6 tháng nếu khách hàng có HĐLĐ >= 1 năm.

Xem thêm: Xem xét mức phí phạt trước hạn của một số ngân hàng  và công ty tài chính

Vay bằng Hợp đồng BHNT:
Yêu cầu Hợp đồng BHNT phải có hiệu lực ít nhất 1 năm

Vay theo thẻ tín dụng:
Yêu cầu có HĐLĐ trên 1 năm hoặc GPKD đi kèm với thẻ tín dụng photo


Khách hàng thích vay công ty tài chính

Lãi suất Vay tiêu dùng Prudential hiện nay là bao nhiêu?
Lãi suất Vay tiêu dùng Prudential sẽ phụ thuộc vào từng hình thức vay vốn cụ thể. Nếu khách hàng Vay tín chấp theo lương thì mức lãi suất áp dụng chỉ 1.04%/ tháng, nếu khách hàng vay theo Hợp đồng BHNT thì lãi suất áp dụng là 1.37%/ tháng.

Vaynhanh24h.com khuyên khách hàng nên cân nhắc kỹ càng và nên lựa chọn hình thức vay phù hợp với khatr năng chi trả của điều kiện bản thân nhất. Nếu cần biết thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi để được hỗ trợ vay vốn trong vòng 24h.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X