Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Khách hàng cá nhân được các ngân hàng ưu đãi

Hiện nay các ngân hàng đang quan tâm mạnh đến các đối tượng cá nhân bằng những phương thức gia tăng tiện ích và ưu đãi của dịch vụ, ở những đối tượng khách hàng cá nhân này phần lớn là cho sản phẩm thẻ, gửi tiết kiệm và cho vay tiêu dùng cá nhân.

ngan hang vpbank

Tín dụng tiêu dùng được hưởng nhiều ưu đãi

Trong báo cáo hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại, tỷ lệ thu nhập lãi thuần từ hoạt động dịch vụ đã tăng đều hàng năm và được dự báo sẽ còn tăng trưởng mạnh trong những năm tới bởi định hướng phát triển theo mô hình ngân hàng bán lẻ thì doanh thu và lợi nhuận từ dịch vụ phải chiếm phần lớn. Đơn cử như tính đến hết tháng 6/2014, tỷ lệ lãi thuần từ dịch vụ của Vietcombank là xấp xỉ 10%, BIDV là 12,89%, ACB là 10,27%, Eximbank là 8,46%...; các ngân hàng nhỏ hơn có mức thu lợi nhuận từ hoạt động dịch vụ cao hơn, đó là: SHB 13,78%; MB Bank: 9,51%; Techcombank: 17,53%.

Nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận từ mảng dịch vụ, các ngân hàng đã đồng loạt triển khai nhiều ưu đãi thu hút khách hàng, nhất là khách hàng cá nhân. Theo đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa cho ra mắt 2 sản phẩm “ Tín chấp tiêu dùng” và “Cho vay thấu chi không tài sản đảm bảo” dành cho cán bộ nhân viên đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp Nhà nước. Với mức cho vay lên đến 400 triệu đồng trong thời gian 48 tháng đối với khoản vay Tín chấp tiêu dùng và 200 triệu đồng trong thời gian 12 tháng đối với Thấu chi không tài sản đảm bảo, SHB cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu. Khách hàng có thu nhập từ 3 triệu đồng/ tháng đã có thể được vay tín chấp tiêu dùng hoặc vay thấu chi không tài sản đảm bảo với mức lãi suất rất cạnh tranh. Ngân hàng Seabank cũng đang thực hiện ưu đãi lãi suất cho cá nhân vay nhà đất với 0%/năm trong 3 tháng đầu hoặc 6%/năm trong 6 tháng đầu hoặc 8,9%/năm trong 12 tháng đầu khoản vay. MaritimeBank đang triển khai gói ưu đãi “Vay liền tay, miễn ngay lãi suất” với mức phí ưu đãi nhất 0%/năm cho các khoản vay tiêu dùng, mua nhà, đầu tư kinh doanh, trả góp và các sản phẩm tín dụng cá nhân khác; Ngân hàng Phương Đông (OCB) thì áp dụng cho vay tiêu dùng cuối năm với lãi suất chỉ 6,99%/năm trong 3 tháng đầu và 12%/năm cho thời gian vay còn lại của khoản vay.

Để ưu đãi khách hàng gửi tiền, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) lại thực hiện chương trình “Gửi tiết kiệm – Nhận quà ngay” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy với tổng giá trị giải thưởng trên 6,5 tỷ đồng. Khách hàng sẽ có 03 cơ hội trúng các giải thưởng sau: quay số tại chỗ trúng ngay tiền mặt, bốc thăm may mắn nhận quà và quay số cuối kỳ trúng các giải thưởng giá trị.

Chủ thẻ “hoa mắt” với quà tặng

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đang thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng là chủ thẻ Vietcombank American Express®, Vietcombank Vietnam Airlines American Express® hạng chuẩn và hạng vàng. Theo đó, 500 chủ thẻ đầu tiên phát hành mới từ nay đến 30/11/2014 và có giao dịch chi tiêu bằng thẻ tối thiểu 2 triệu VNĐ (đến 31/12/2014), sẽ được hoàn 1 triệu VNĐ vào tài khoản thẻ.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thì triển khai chương trình miễn phí sử dụng tài khoản thanh toán trong vòng 12 tháng và dành tặng hơn 30.000 phần quà cho các khách hàng mở mới tài khoản thanh toán tại ngân hàng. Khách hàng đăng ký mở mới thẻ và sử dụng tài khoản thanh toán của VPBank gồm Thẻ Autolink, VP Super, Tài khoản đa tiện tích, Thẻ ghi nợ quốc tế (VPBank Lady Mastercard, VPBank MasterCard MC2, VPBank MasterCard Platinum, VPBank - Vietnam Airlines MasterCard Platinum, MasterCard Gold Club) sẽ nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn từ các nhãn hàng nổi tiếng như The Bodyshop, Canifa, Gmobile và PNJ.

Đặc biệt, với mỗi 1 triệu đồng số dư bình quân/tuần, khách hàng sẽ có cơ hội nhận thưởng là nhiều phần quà công nghệ với trị giá cao nhất là 50 triệu đồng; được miễn phí phát hành, miễn phí sử dụng thẻ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mở thẻ với tài khoản.

Theo : Công Thương

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X