TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Hợp đồng lao động tạm thời và trả góp nợ theo quý

Xung quanh việc cho vay tiêu dùng của các ngân hàng là hàng trăm thắc mắc mà khách hàng không tìm được thông tin và cũng không biết hỏi ai. Như bài viết sau chúng tôi đề cập đến hai vấn đề mà nhiều khách hàng chưa rõ đó là hợp đồng lao động tạm thời có được vay tiền tín chấp không ? Và có thể lựa chọn trả góp tiền theo quý ?

co duoc vay tieu dung neu ki ket tam thoi hop dong lao dong

Có được vay tiêu dùng tín chấp khi đã kí kết hợp đồng lao động tạm thời không ? 

Đầu tiên là vấn đề một khách hàng thắc mắc : Có được vay tiền tiêu dùng khi đã kí kết hợp đồng lao động tạm thời không ? Chúng tôi xin trả lời như sau  : Mọi hợp đồng như hợp đồng tạm thời, hợp đồng hợp tác, thời vụ, tư vấn, đại lý,... đều không được các ngân hàng chấp nhận hợp lệ để có thể vay tiền tín chấp ngân hàng. Bởi lẽ nó không thể hiện được tính ổn định trong công việc của khách hàng. Chỉ có hợp đồng lao động chính thức mới đảm bảo được với bên cho vay thu nhập ổn định và khả năng trả nợ của bạn. Vậy nên hợp đồng lao động tạm thời không đủ điều kiện để được ngân hàng xét duyệt cho vay tiêu dùng trả góp.

Vấn đề thứ hai, khách hàng thắc mắc thêm : Do đặc tính của công việc nên tôi chỉ có khả năng chi trả việc vay tiền tín chấp theo quý. Cho tôi hỏi ngân hàng có cho phép khách hàng thanh toán tiền qua quý thay vì hằng tháng được không ? Tôi đảm bảo vẫn trả nợ đầy đủ và đúng hạn.

Về trường hợp này, mỗi khách hàng có một đặc điểm công việc riêng nên mong muốn được trả tiền theo quý không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy vậy, hiện nay tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới, tiền lương được áp dụng trả từng tháng. Các ngân hàng và tổ chức cho vay dựa theo chu kì trả lương của đa số khách hàng mà quy định hình thức trả góp từng tháng, để khách hàng dễ dàng hoạch định được kế hoạch chi tiêu của mình. Vậy nên nhu cầu vay tiêu dùng trả góp theo tháng của bạn không thể thực hiện được. Bạn có thể xem xét phân bổ tiền chia nhỏ theo từng tháng để có thể phù hợp hoàn cảnh vay.

Như vậy qua hai trường hợp này, có thể thấy xung quanh nghiệp vụ vay tiền tín chấp có rất nhiều vấn đề mà khách hàng thắc mắc nhưng chưa được hỗ trợ. Khách hàng có nhu cầu tư vấn vui lòng truy cập website hoặc liên hệ các tư vấn viên để được giải đáp nhanh chóng.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X