TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Home Credit cho ra mắt tính năng vay tín chấp qua website

Thay vì phải chạy ra các điểm giao dịch hoặc quầy ngân hàng để vay tiền thì hiện nay khách hàng của Home Credit có nhu cầu vay tín chấp đã có thể ký hợp đồng vay tiền mặt trực tuyến, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Home Credit cho ra mắt tính năng vay tín chấp qua website

Home Credit cho vay tín chấp qua website

Với tính năng mới vừa được cho ra mắt này, khách hàng có thể ký hợp đồng vay ở bất cứ nơi nào, thời điểm nào kể cả tối muộn hoặc ngày cuối tuần. Từ khi khoản vay của khách hàng được chấp thuận, khách hàng sẽ có tối đa 15 ngày để suy nghĩ và đọc các điều khoản trên hợp đồng trước khi quyết định ký.

Tại Home Credit, hình thức ký hợp đồng vay trực tuyến này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Có tới hơn 70% khách hàng vay tiền mặt mong muốn sử dụng tính năng mới này.

Tin liên quan:Vay tín chấp ngân hàng lãi suất cao khiên khách hàng e ngại

Tuy nhiên, hình thức ký hợp đồng trực tuyến này của Home Creadit chỉ mới áp dụng cho các khách hàng quen thuộc, đã từng vay tại ngân hàng. Giám đốc điều hành của Home Creadit cho biết tính năng sẽ còn mở rộng phạm vi đối tượng khách hàng đa dạng hơn,dưới hình thức vay tín chấp trong thời gian tới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người đi vay.

Ký hợp đồng trực tuyến qua website của Home Creadit

Ký hợp đồng trực tuyến qua website của Home Creadit

Cụ thể hơn đối với tính năng ký hợp đồng trực tuyến này, khách hàng đã từng có khoản vay tại Home Creadit sẽ được chuyên viên ngân hàng gọi đến mời vay và khách hàng có thể yêu cầu được ký hợp đồng trực tuyến cho khoản vay này. Mọi chi tiết về khoản vay , khách hàng sẽ được tư vấn viên giải thích và đưa đề nghị vay vốn của khách hàng lên hệ thống. Trong thời gian 10 sau đó, khoản vay sẽ được duyệt, nếu ngân hàng chấp nhận một tin nhắn sẽ được gửi đến khách hàng. Trong tin nhắn sẽ có hướng dẫn khách hàng cách tạo một tài khoản cho mình hoặc sử dụng ứng dụng Home Credit trên điện thoại di động.

Hợp đồng sẽ được gửi đến khách hàng thông qua tài khoản trực tuyến này. Sau khi kiểm tra kỹ các điều khoản trên hợp đồng vay tín chấp, nếu quyết định ký hợp đồng thì khách hàng ấn vào nút đồng ý.

Cùng với tính năng ký hợp đồng trực tuyến này, Home Creadit cũng đã triển khai ứng dụng quản lý các khoản vay trên di động giúp khách hàng quản lý các khoản vay của mình hiệu quả hơn.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X