Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Hóa đơn tiền điện cao có thể vay tiêu dùng không?

Bạn đã từng nghe đến hình thức cho vay tín chấp theo lương, theo bảo hiểm xã hội… nhưng bạn không thuộc đối tượng nào trong các đối tượng đó. Bạn thực sự cần vốn để giải quyết khó khăn tài chính trước mắt. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một phương pháp vay tiêu dùng trả góp mới được hỗ trợ, đó là hình thức vay theo hóa đơn tiền điện hàng tháng của mỗi hộ gia đình. Vay theo hình thức này tuy đơn giản và nhiều đối tượng có thể vay nhưng trong thủ tục thì vẫn còn nhiều vướng mắc. Hóa đơn tiền điện như thế nào mới có thể vay? Vay ở ngân hàng nào? Lãi suất và số tiền vay được có nhiều hay không?  Chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Vay tiêu dùng trả góp ngân hàng

Câu hỏi: Tôi ở Quảng Bình 44 tuổi, hiện tại không có thu nhập cố định, tôi muốn hỏi hình thức vay theo hóa đơn tiền điện tiêu dùng bên ngân hàng Vpbank thì có vay được không? Cho vay tiêu dùng VPbank qua hóa đơn tiền điện thế nào? Tôi là chủ hộ. Tôi xin cảm ơn.

Người gửi: Trần Thế Dũng

Trả lời: Chào anh, theo quy định vay vốn theo hóa đơn tiền điện của VPBank để có thể tham gia chương trình vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện anh cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

+ Hóa đơn tiền điện sinh hoạt hàng ngày của hộ gia đình, không phải là của hộ kinh doanh

+ Hóa đơn ít nhất trên 300 ngàn đồng trong 3 tháng gần nhất

+ Số tiền vay tối đa 40 lần mức đóng trên hóa đơn tiền điện trung bình của 3 tháng.

Câu hỏi: Tôi 32 tuổi, ở Điện Bàn, Quảng Nam.  Vợ chồng tôi đều là lao động tự do, thu nhập hàng tháng khoảng 4 triệu đồng/ người. Tôi không có giấy tờ gì về hợp đồng lao động. Vợ chồng tôi tham khảo một số hình thức vay thì thấy có vay  theo hóa đơn tiền điện nước. Liệu tôi có thể vay vốn được không? Vay ở ngân hàng nào? Lãi suất bao nhiêu?

Người gửi: Phạm Kim Anh

Trả lời: Chào chị, tại Quảng Nam thì có 2 khối tín dụng là Prudential và VP Bank hỗ trợ vay theo hóa đơn tiền điện phổ biến, chị có thể chọn 1 trong khối này để vay vốn. Về mức lãi suất chúng tôi xin nói thêm  ngân hàng VPBank áp dụng đó là 1,66% – 2,17% – 2,95% căn cứ theo số tiền vay và thời gian trả. Cụ thể là:

p

Vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện

+ Nếu gia định chị có hóa đơn thanh toán từ 300 ngàn -500 ngàn  đồng mỗi tháng  lãi suất vay sẽ là 2,95%/tháng
+ Nếu gia đình chị có hóa đơn thanh toán từ 550 ngàn- 1 triệu đồng mỗi tháng sẽ được vay với lãi suất 2,17%/tháng
+ Nếu gia đình chị có hóa đơn thanh toán trên 1 triệu mỗi tháng sẽ được vay với lãi suất 1,66%/tháng

Xem thêm: Tôi muốn vay tiêu dùng với lãi suất thấp thì vay ngân hàng nào?

Câu hỏi: Hóa đơn tiền điện hàng tháng đứng tên mẹ tôi nhưng tôi lại là người thanh toán trên hóa đơn. Tôi có thể vay vốn ngân hàng được không và vay ở đâu? Tôi ở Cần Thơ.

Người gửi: Bùi Quỳnh Thơ

Trả lời: Chào chị, hiện tại chị có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp qua hóa đơn tiền điện, tuy nhiên hiện tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng này có hỗ trợ khi khách hàng đứng ra làm hồ sơ vay vốn phải là khách hàng đứng tên trên hóa đơn tiền điện. Như vậy trường hợp của chị có thể nhờ mẹ đứng tên trên hóa đơn đứng ra vay vốn cho chị. Ngoài ra, nếu chị có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay thẻ tín dụng thì đều có thể vay vốn ngân hàng được.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X