Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng mua nhà lãi suất thấp không cần thế chấp

Vay không thế chấp để mua nhà ở với lãi suất thấp đang là nhu cầu của rất nhiều nhóm đối tượng trong xã hội, đặc biệt là những người có thu nhập trung bình và thấp. Hiện nay, rất nhiều nơi áp dụng hình thức vay vốn ngân hàng này để có thể đáp ứng kịp thời, nhanh chóng nhu cầu thực tiễn của người dân. Song, không hẳn nhiều người biết đến cách để có thể có được những nguồn vay phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân cũng như tìm đến được sự nhanh chóng và đơn giản.

Các dịch vụ hỗ trợ vay tiền ngân hàng thủ tục đơn giản giờ đây rất phát triển

Hiện nay nó không chỉ gói gọn trong phạm vi nội bộ bộ phận tư vấn của các ngân hàng nữa. Hiện nó đã lan rộng ra với nhiều nguồn, nhiều địa điểm để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các nguồn vốn vay. Thêm vào đó, hầu như các dịch vụ này đều được miễn phí và khách hàng luôn được tư vấn nhiệt tình cũng như nhận được sự hỗ trợ đắc lực nhất trong khâu hoàn thiện hồ sơ.

Người dân có thể dễ dàng mua nhà ở nhờ các khoản vay vốn ngân hàng

Người dân có thể dễ dàng mua nhà ở nhờ các khoản vay vốn ngân hàng

Một số lưu ý để hoàn thành thủ tục vay vốn nhanh và hiệu quả

Dưới đây là một số lời khuyên cũng như các khâu để có thể hoàn thiện thủ tục vay vốn nhanh và hiệu quả nhất.Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn hỗ trợ tìm hiểu, tuy nhiên cũng cần nắm bắt rõ để mọi việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.
Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ hoàn thiện hồ sơ đầy đủ bao gồm
• CMND bản sao
• Đơn xin vay vốn theo mẫu của ngân hàng
• Hộ khẩu hoặc KT3
• Giấy đăng ký kết hôn(nếu có)
• Hồ sơ tài sản thế chấp (nếu có)
• Giấy xác nhận tình trạng nhà ở (xin xác nhận cơ quan hoặc chính quyền địa phương)
Bước 2: Có sự lựa chọn căn hộ phù hợp
Bạn nên lựa chọn căn hộ trong điều kiện thanh toán của cá nhân. Với những trường hợp vay không thế chấp, số tiền tối đa bạn vay được sẽ rơi vào khoảng 500 triệu. Mức lãi suất sẽ không thấp hơn 7%/1 năm(có ưu đãi). Bởi vậy cần cân nhắc kỹ giá trị căn hộ bởi bạn sẽ luôn phải trả một khoản lãi không hề nhở hẳng tháng.
Bước 3. Chuẩn bị sẵn nguồn vốn cho mình
Vay tiền ngân hàng thủ tục đơn giản mua nhà hiện nay thường theo hình thức trả góp. Thông thường bạn sẽ phải chi trả trước 10 đến 20% giá trị ngôi nhà. Số tiền còn lại sẽ do bên ngân hàng lo. Bởi vậy, bạn cần chuẩn bị sẵn một số tiền trước khi đi vay. Càng nhiều, mức tiền vay ngân hàng càng ít. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong khâu thanh toán nợ
Bước 4. Chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính
Đây là căn cứ để ngân hàng xét duyệt mức vay cũng như mức lãi suất cho bạn. Giấy tờ này gồm bảng sao kê thu nhập 3 tháng gần thời điểm vay nhất và hợp đồng lao động còn hiệu lực.

Với sự hỗ trợ từ các dịch vụ tư vấn khách hàng, người dân dễ dàng tìm được nguồn vay vốn phù hợp

Với sự hỗ trợ từ các dịch vụ tư vấn khách hàng, người dân dễ dàng tìm được nguồn vay vốn phù hợp


Nếu bạn đang loay hoay trong việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục vay vốn ngân hàng cũng như lựa chọn hình thức vay. Mau chóng liên hệ với trang web tài chính vaynhanh24h.com để nhận được sự hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với sự liên kết chặt chẽ với hệ thống cho vay tài chính tín chấp của các ngân hàng TMCP lớn của Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ luôn luôn hài lòng với dịch vụ tại đây.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X