Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn ngân hàng SHB

Hiện nay, SHB đang thực hiện chương trình vay tiền ngân hàng nhanh nhất hỗ trợ các doanh nghiệp với ưu đãi lãi suất vay chỉ 7% . Với gói tín dụng trị giá đến 3.000 tỷ đồng, SHB sẽ triển khai chương trình này từ nay cho tới 30/9, áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ trển toàn quốc.

Lãi suất hỗ trợ chỉ 7%

Đánh giá được năng lực và tiềm năng của các khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB đã quyết định mạnh dạn đầu tư vào phân khúc này. Theo đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội đã liệt kê nhóm 17 ngành nghề trực thuộc các doanh nghiệp kinh doanh để hỗ trợ cho vay vốn. Trong đó, lãi suất sẽ rơi vào từ 7 đến 9%/1 năm bao gồm các ngành như thuốc, hoá dược, dược liệu, cao su, nhựa, hoá chất, điện tử, thiết bị viễn thông, dệt may, nông sản, lương thực, thực phẩm… SHB sẽ áp dụng hình thức cho vay theo ngắn hạn hoặc dài hạn tùy thuộc vào mục đích kinh doanh của doanh nghiệp tuy nhiên thời gian lưu động sẽ không quá 6 tháng. Ngân hàng cũng sẽ chịu trách nhiệm tiến hành thẩm tra tiềm lực của doanh nghiệp cũng như mức độ rủi ro để tìm ra gói vay hợp lý cùng mức lãi suất nhất cho đôi bên. Với các khoản vay trên 3 tháng, mức lãi suất ưu đãi trên sẽ được áp dụng trong 3 tháng vay đầu tiên.

SHB đang đẩy mạnh chiến lược cho vay vốn dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

SHB đang đẩy mạnh chiến lược cho vay vốn dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Chiến lược phát triển hiện tại của SHB là tập trung vào thị trường cho vay tiền ngân hàng nhanh n hất , trong đó doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ luôn là đối tượng khách hàng mục tiêu của ngân hàng. Với nhiều chính sách cho vay trung và dài hạn, lãi suất ưu đãi cũng như tín dụng thấp, SHB đang thu hút rất nhiều khách hàng và họ hoàn toàn tin tưởng vào quyết định của mình Ngoài ra, SHB còn cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp như tư vấn tài chính doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng và thị trường đầu ra để tăng hiệu quả kinh doanh và khả năng trả nợ, tái cơ cấu nợ, tái cấu trúc doanh nghiệp...

Làm cách nào để tiếp cận nguồn vay của SHB?

Vaynhanh24h.com, trang web hỗ trợ vay tín chấp nhanh chóng, lãi suất thấp

Vaynhanh24h.com, trang web hỗ trợ vay tín chấp nhanh chóng, lãi suất thấp

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận sự hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn ngân hàng SHB thì vaynhanh24h.com cũng là một lựa chọn hoàn toàn hợp lí. Với sự liên kết tài chính rộng rãi với những ngân hàng TMCP hàng đầu như SHB, Vpbank, Vietcombank,…vaynhanh 24.com luôn cam kết đem đến cho khách hàng những gói vay tín dụng nhanh chóng và lãi suất hợp lí nhất có thể.Bên cạnh đó, bạn sẽ luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí để tìm ra hướng vay cũng như nhận được sự trợ giúp nhiệt tình nhất trong khâu hoàn thiện thủ tục.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X