TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Hỗ trợ cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân ngân hàng uy tín

Sức cầu cải thiện, khả năng hấp thụ vốn của khách hàng cá nhân ngày càng cao tạo động lực cho các ngân hàng đẩy mạnh cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân. Cùng với thủ tục đơn giản, các ngân hàng cũng điều chỉnh mức lãi suất cho vay với khách hàng cá nhân kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sức cầu cải thiện, khả năng hấp thụ vốn của khách hàng cá nhân ngày càng cao tạo động lực cho các ngân hàng đẩy mạnh cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân. Cùng với thủ tục đơn giản, các ngân hàng cũng điều chỉnh mức lãi suất cho vay với khách hàng cá nhân kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các gói vốn cho vay tiền mặt mà các ngân hàng uy tín hiện nay đều đang triển khai như là vay mua ô tô, vay sửa chữa nhà, vay du học, vay cưới hỏi, vay tiêu dùng trả góp…Một số thông tin về các gói vay tiêu dùng nhanh của các ngân hàng sẽ được chia sẻ chi tiết hơn qua bài viết dưới đây:

Chương trình vay tiêu dùng với gói tín dụng 1000 tỷ đồng của HDBank triển khai dành cho khách hàng cá nhân vay tiêu dùng, sản xuất kinh doanh. Theo đó các khách hàng cá nhân có thể được hương mức lãi suất thấp 11.86% áp dụng trong 11 tháng liên tiếp. Đây sẽ là giải pháp tài chính tối ưu cho nhu cầu chi tiêu, mua sắm, mở rộng kinh doanh.

Ngân hàng VPBank đang triển khai gói vay ưu đãi dành riêng cho nhân viên văn phòng có thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng. Chương trình vay theo lương VPBank này hỗ trợ vay vốn nhanh không phân biệt lương tiền mặt hay chuyển khoản. Mức tiền vay tối đa lên tới 10 lần lương, thời gian thanh toán linh động từ 6 đến 36 tháng với mức lãi suất hấp dẫn. Thủ tục để làm hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp theo lương chỉ gồm:

- bản sao CMND

- ảnh 3x4

- Sổ hộ khẩu

- Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất

- Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận nơi đang công tác.

Tiến trình xét duyệt hồ sơ cho vay tiền mặt theo lương chỉ trong khoảng 2 đến 3 ngày làm việc.

Ngân hàng Sacombank tiếp tục đẩy mạnh gói vay tiêu dùng không thế chấp với hình thức vay đơn giản, được nhiều khách hàng quan tâm. Chương trình áp dụng cho rất nhiều đối tượng như các cá nhân làm công ăn lương ở các công ty, doanh nghiệp, các cán bộ viên chức, y bác sĩm công an, bộ đội, giáo viên, …Để được đáp ứng vốn nhanh, khách hàng đáp ứng được các điều kiện sau: tuổi từ 20 đến 59, có thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu/tháng, không có nợ xấu với ngân hàng. Khoản vay khách hàng nhận được có thể lên tới 15 lần lương, hỗ trợ trả góp trong thời gian dài.

Những  Cách thức vay tiền tín chấp ngân hàng nhanh thủ tục đơn giản chắc chắn sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn.

Với sản phẩm vay tiêu dùng trả góp không cần tài sản bảo đảm của Techcombank, khách hàng có thể được giải ngân mức vay lên tới 10 tháng thu nhập, thời gian vay từ 6 đến 60 tháng. Chương trình này áp dụng cho các cá nhân có thu nhập từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên. Ngoài ra, khi vay thành công, khách hàng sẽ được tặng ngay bảo hiểm Bảo an tiêu dùng của công ty bảo hiểm Prevoir. Mọi thủ tục và hồ sơ vay vốn khách hàng có thể tìm hiểu kĩ hơn trên trang web của ngân hàng Techcombank.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về các khoản vay tín chấp ngân hàng uy tín hiện nay, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X