Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu
Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu

Miền Nam

Miền Trung

Miền Bắc

Hình thức vay 90 triệu không thế chấp nhanh chóng lãi suất thấp

Vay 90 triệu ngân hàng thủ tục nhanh chóng không cần thế chấp tài sản, hỗ trợ cho vay lên đến 5 năm, không tốn phí dịch vụ. Hình thức vay tín chấp dành cho cá nhân đang có nhu cầu cần vay tiền nhanh để được mua sắm, mở rộng các hoạt động kinh doanh, hỗ trợ vốn tiêu dùng,… Lãi suất vay 90 triệu bao nhiêu? Điều kiện vay gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!


Gói vay 90 triệu giải ngân nhanh chóng nhiều ưu đãi hấp dẫn
Gói vay 90 triệu giải ngân nhanh chóng nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Đặc điểm chương trình vay vốn tín chấp 90 triệu

 
Gần đây rất nhiều ngân hàng triển khai thực hiện các chương trình vay tiêu dùng nhanh không thế chấp tài sản ưu đãi lãi suất dành cho các đối tượng cá nhân, doanh nghiệp, hộ kinh doanh... Điển hình gói vay tín chấp Fe Credit 90 triệu đồng đã triển khai cho vay từ năm 2014.
 
 
Hỗ trợ vay theo hình thức cho vay nhanh không thế chấp tài sản, khoản vay 90 triệu đồng. Ngân hàng quy định các điều kiện vay dễ dàng, linh hoạt, tạo điều kiện cho người dân tiếp cận được nguồn vốn, với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,66%/tháng. 


Điều kiện vay nhanh 90 triệu lãi suất thấp


Khách hàng chỉ cần thoả mãn một trong các điều kiện sau để được vay tiêu dùng 90 triệu
 
Cá nhân đang làm việc tại một công ty, có thu nhập trên 5 triệu đồng/tháng, có hợp đồng lao động.

 Đối tượng đang tham gia HĐ bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm, phí đóng 1 năm trên 2 triệu đồng.

 Người vay đứng tên trên hóa đơn điện gia đình, tiền điện hằng tháng trên 300.000 đồng.

 KH đang có hợp đồng vay trả góp tại một tổ chức khác trên 6 tháng.

 Khách hàng tự kinh doanh/ Hộ kinh doanh cá thể có giấy phép đăng kí kinh doanh trên 6 tháng.

 Khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng và có nhu cầu vay 90 triệu qua thẻ tín dụng này.
 
Hiện tại, ngân hàng với những ưu đãi về lãi suất vay, hồ sơ thủ tục vay đơn giản, dễ dàng nên khách hàng cần nhanh chóng chọn cho mình hình thức vay tín chấp phù hợp để được hỗ trợ vay vốn sớm nhất. 


Các hình thức vay tiền 90 triệu ngân hàng


Vay tín chấp 90 triệu với nhiều sản phẩm mới giải ngân 24h
Vay tín chấp 90 triệu với nhiều sản phẩm mới giải ngân 24h


Hiện nay phổ biến nhất là hình thức vay theo bảng lương được rất nhiều ngân hàng triển khai, đó là vay chứng minh lương qua bảng lương hoặc qua sao kê tài khoản trả lương.

 
1. Vay tiền qua bảng lương, xác nhận lương


Áp dụng đối với cá nhân được nhận trả lương qua tiền mặt. Với hình thức này; bảng lương của khách hàng cần phải được đóng dấu xác nhận bởi công ty đang làm việc. Thời gian nhận lương tối thiểu từ 3 tháng trở lên và hợp đồng lao động chính thức từ 1 năm trở lên.
 

2. Vay qua sao kê tài khoản lương ngân hàng


Khách hàng được công ty trả lương qua tài khoản ngân hàng sẽ được ưu tiên vay vốn qua lương thủ tục đơn giản chỉ cần sao kê 3-6 tháng lương gần nhất và đóng dấu xác nhận bởi ngân hàng.
 
Thời gian và số tiền được vay qua lương tối đa là bao nhiêu còn tùy thuộc vào mỗi ngân hàng với những quy định khác nhau. Theo đa phần các ngân hàng hiện nay thì hạn mức cho vay từ 3 đến 12 lần lương. Ngoài ra cùng một tổ chức cho vay, những hồ sơ vay tốt sẽ nhận được hạn mức cho vay cao hơn. Thời gian vay qua lương phụ thuộc nhu cầu của từng khách hàng và theo đánh giá của ngân hàng. Thời gian vay linh hoạt, thấp nhất là 6 tháng và có thể đến 5 năm.
 
So với vay chứng minh qua bảng lương thì lãi suất cho vay 90 triệu qua tài khoản ngân hàng sẽ được ưu đãi hơn. Ngoài ra, nếu công ty của bạn thuộc danh sách ưu tiên của ngân hàng thì việc vay vốn dành cho bạn cũng sẽ được ưu đãi hơn và hỗ trợ nhanh chóng hơn. Khi đi vay tiêu dùng qua lương, người vay có thể được thanh khoản nhanh một khoản tiền và trả góp theo tháng với số tiền không đáng kể.
 
Như vậy, để tham gia vay vốn ngân hàng qua lương lãi suất thấp; khách hàng chỉ cần có công việc ổn định và hưởng lương đều đặn hàng tháng. Với những lợi ích và ưu điểm nổi bật; hình thức vay ngân hàng qua lương đang đáp ứng nhu cầu tài chính các khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
 
Đây không phải là sản phẩm vay tín chấp duy nhất của chúng tôi, nếu bạn không đủ điều kiện vay theo lương, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong các hình thức vay tiền 90 triệu không thế chấp sau:


3. Vay theo bảo hiểm nhân thọ
 

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm dành cho khách hàng có tham gia bảo hiểm nhân thọ ít nhất 1 năm của bất kỳ công ty BHNT đang có mặt tại Việt Nam. Ưu điểm là không cần chứng minh công việc, thu nhập/ lương. Hạn mức vay gấp 90 lần phí bảo hiểm hàng tháng. Để có thể vay được, hợp đồng Bảo hiểm phải còn hiệu lực và đóng phí đầy đủ đúng hạn.


 4. Vay theo hóa đơn điện


Vay theo hóa đơn điện là sản phẩm áp dụng với khách hàng đứng tên trên hóa đơn điện sinh hoạt tại nơi mình đang sinh sống. Người vay cũng không cần phải chứng minh thu nhập vì mức tiêu thụ điện hàng tháng cũng đánh giá được khả năng trả nợ của bạn.


5. Vay 90 triệu chỉ với cà vẹt xe máy


Với người đang sở hữu xe máy cần vay 90 triệu không cần phải chứng minh thu nhập thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm này. Đối với hình thức vay tiền theo giấy phép lái xe, chúng tôi chỉ chụp hình giấy đăng ký xe của bạn mà không giữ giấy tờ gốc. Bạn vẫn được sử dụng xe và giấy đăng ký xe của mình chứ không như hình thức cầm cố. Điều kiện vay là tuổi thọ xe phải từ 4-48 tháng và khách hàng phải đứng tên giấy tờ xe.

 

Vay 90 triệu chỉ bằng cà vẹt xe máy

Vay 90 triệu chỉ bằng cà vẹt xe máy


 6. Vay theo hợp đồng tín dụng khác


Bạn cũng có thể đăng ký vay theo hợp đồng vay tín chấp cũ khác nếu bạn đang có hợp đồng vay ở một tổ chức tài chính khác như HD Saigon,Home Credit, Mirae Asset,MB Shinsei…


 7. Gói vay cho hộ kinh doanh cá thể


Sản phẩm vay tín chấp kinh doanh này chỉ dành cho hộ kinh doanh cá thể có giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc chưa có GPKD. Đặc biệt, Ngân hàng cho đang có chương trình hỗ trợ cho các tiểu thương, hộ kinh doanh tự do vay 90 triệu trong 5 năm, không cần thế chấp tài sản.

 

Vay tiền 80 triệu trả góp ngân hàng lãi suất cực ưu đãi giải ngân nhanh chóng

 

Kinh nghiệm vay ngân hàng 90 triệu lãi suất thấp


 Có bao giờ bạn tự hỏi, vay tiền thế nào, lãi suất bao nhiêu mới là tối ưu nhất và liệu gói vay được lựa chọn có thực sự phù hợp với điều kiện của bạn chưa?
 
Có kiến thức về vay tiền tiêu dùng là điều quan trọng để chọn được khoản vay tốt, ngân hàng cho vay uy tín, và tránh các rủi ro có thể phát sinh trong thời gian trả nợ. Sau khi xem xét nhiều khoản vay, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau để vay nhanh thành công:
 
》 Bạn nên tính toán được toàn bộ tình hình tài chính cá nhân hiện tại, các nguồn thu nhập cũng như nhu cầu sử dụng vốn vào những mục đích khác nhau. Từ đó có thể lên một kế hoạch trả góp tối ưu nhất cho khoản vay của mình.
 
》 Bạn cần hiểu rõ từng điều khoản trong hợp đồng tín dụng trước khi vay tiền. Bạn phải cam kết trả nợ đúng hạn và đầy đủ với khoản vay mà bạn đã nhận. Điều này rất quan trọng để giúp bạn tránh các khoản phí phạt và có thể tiếp tục vay tiền ngân hàng trong tương lai.
 
》 Khi vay vốn, mức lãi suất các ngân hàng cho vay thấp là điều kiện rất thuận lợi cho việc trả lãi vay sau này, tuy nhiên đây chưa hẳn là điều duy nhất bạn cần quan tâm. Cụ thể hơn, bạn hãy xem xét mức lãi suất hấp dẫn kia sẽ duy trì ổn định trong bao lâu và kèm theo những điều kiện nào. Một khi chưa nắm kĩ các điều khoản tính lãi vay thì bạn không nên đặt bút ký ngay. Tốt nhất để tránh tình trạng lao đao vì các khoản phí “trên trời” khi vay bạn hãy đến gặp nhân viên tư vấn đề nêu lên những thắc mắc và hiểu thực sự gói sản phẩm vay của mình là như thế nào.

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn 90 triệu tín chấp và thỏa mãn được một điều kiện trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm vay, lựa chọn gói vay phù hợp với lãi suất ưu đãi nhất, giúp hoàn thành hồ sơ vay một cách dễ dàng!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc
Đăng ký vay nhanh