Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Hà Nội đóng hàng loạt chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân

Hiện nay trên địa bàn TP Hà Nội chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân đem khá nhiều lợi nhuận về cho ngân hàng. Một số các ngân hàng đang đẩy mạnh phát triển khá rầm rộ như ngân hàng VPbank chính thức hoạt động tại các khu vực năm 2013 với chiến lược 5 năm, tổ chức tài chính Prudential Finance đã hoạt dộng trên 8 năm.

Hà Nội dừng hẳn một số chương trình hổ trợ vay tiêu dùng

Hà Nội dừng hẳn một số chương trình hổ trợ vay tiêu dùng

Bên cạnh đó, một số ngân hàng hiện nay đang thắt chặt và đóng hẳn chương trình vay tiêu dùng cá nhân địa bàn Hà Nội như HSBC, standard chartered bank ... Đây là những ngân hàng cho vay khá ưu đãi vì lãi suất thấp và điều kiện cho vay cũng rất khó khăn nhưng tại Hà Nội thì chương trình đã dừng hẳn.

Theo trên các cộng tác viên tại vaynhanh24h.com đã chia sẽ hiện nay đa số các chương trình vay tín chấp Hà Nội đều đã bị thắt chặt và một số sản phẩm vay áp dụng các thị trường trên toàn quốc thì cũng dừng hẳn. Ví dụ vay tiêu dùng cá nhân ở VPbank có sản phẩm vay theo lương đều phải có BHYT mới được hổ trợ vay trong khi ở các tỉnh khác như Đà Nẵng, TPHCM thì không cần. Bên cạnh đó, sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ ở VPbank thời gian tới cũng sẽ khép lại nhưng chưa có thông tin cụ thể.

Theo nguồn tin tìm hiểu thì có thể tỉ lệ nợ xấu, tỉ lệ làm giả hồ sơ tinh vi ở TP Hà Nội so với các tỉnh khác vẫn cao hơn và để đảm bảo vấn đề thu hồi nợ thì các ngân hàng sẽ đóng hẳn các sản phẩm tỉ lệ rủi ro cao và kèm theo những điều kiện ràng buộc để sàng lọc khách hàng đủ điều kiện tiêu chuẩn vay cao hơn.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X