TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Gói tín dụng không thế chấp tài sản ưu đãi dành cho tiểu thương

Với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, phương thức trả nợ linh hoạt, không thế chấp tài sản, sản phẩm cho vay tín chấp dành cho tiểu thương đang ngày càng được đón nhận. Những thông tin về gói vay ưu đãi này, bạn có thể tìm hiểu thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu gói tín dụng ưu đãi cho tiểu thương, hộ kinh doanh

Tìm hiểu gói tín dụng ưu đãi cho tiểu thương, hộ kinh doanh

Lợi ích sản phẩm cho vay tín chấp dành cho tiểu thương, hộ kinh doanh, cơ sở kinh doanh
Vốn vay tiểu thương của ngân hàng giúp cho công việc làm ăn kinh doanh của nhiều cá nhân/ hộ gia đình trở nên chủ động hơn. Năm nay, nhiều ngân hàng đã triển khai nhiều gói tín dụng ưu đãi dành riêng cho các tiểu thương. Điển hình như sản phẩm cho vay tiểu thương của Techcombank áp dụng tại khu vực các chợ. Theo đó các cá thể kinh doanh tại chợ có giấy xác nhận tình trạng kinh doanh hoặc các hộ gia đình đăng ký kinh doanh theo quy định pháp luật sẽ được đáp ứng nguồn vốn vay hạn mức lên đến 500 triệu đồng. Trong đó, ưu đãi lãi suất chỉ từ 9,99%, thời hạn cho vay tối đa lên đến 48 tháng.

Các chương trình cho vay ưu đãi của ngân hàng được xây dựng trên nhu cầu thực tế của các tiểu thương hiện nay. Chương trình này là giải pháp tài chính thiết thực dành cho các hộ kinh doanh nhỏ với nhu cầu vốn không quá lớn, nguồn thu của họ đều đặn và ổn định hằng ngày.

Thu nhập ổn định Lương 7 triệu, muốn vay 100 triệu thì nên chọn hình thức vay nào? cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay

Cách thức tính lãi từng ngày sẽ giúp các cá thể kinh doanh chủ động hơn về khoản vay, ví dụ với khoản vay 30 triệu đồng thì mỗi ngày khách hàng phải trả khoảng 6 000 đồng tiền lãi.

Bên cạnh đó, thời gian xét duyệt nhanh chóng của sản phẩm vay vốn không thế chấp tài sản tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ cho việc buôn bán, kinh doanh của các tiểu thương.

Điều kiện vay hộ kinh doanh có gì ưu đãi

Điều kiện vay hộ kinh doanh có gì ưu đãi

Điều kiện vay tín chấp dành cho tiểu thương
-Người đứng tên vay nằm trong độ tuổi từ 21 đến 60

-Tình trạng kinh doanh hoạt động bình thường

-Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Hồ sơ đề nghị vay vốn tín chấp theo giấy đăng ký kinh doanh gồm:
-CMND photo

-Sổ hộ khẩu/ KT3

-Giấy chứng nhận hoạt động kinh doanh của người vay

-Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng không cần chứng minh tài sản chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc làm ăn, kinh doanh của các tiểu thương, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời về vốn, giúp phát triển kinh doanh tốt hơn. Mọi thủ tục và hướng dẫn cụ thể để vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tài sản, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn cùa chúng tôi dể được giải đáp nhanh chóng!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X