Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Đối tượng được hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp

Đối tượng được hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp

Vay tiêu dùng là dịch vụ được các ngân hàng hiện nay đang triển khai và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngày nay để hổ trợ vay tiêu dùng các hình thức cũng đã khá đơn giản hơn, khách hàng được phép vay không thế chấp tài sản đảm bảo với hạn mức tối đa lên đến 500 triệu đồng.

Điều kiện vay tiêu dùng không thế chấp

Tất cả các cá nhân có công việc với mức thu nhập ổn định hầu như hiện nay đều được hổ trợ vay tiêu dùng với hạn mức từ 7 đến 10 lần thu nhập. Người đi vay chỉ cần chứng minh một số các yêu cầu ngân hàng đưa ra như cơ quan làm việc, trình độ học vấn, thu nhập là sẽ được ngân hàng xét duyệt ngay trong vòng 24 dến 48 giờ làm việc. Khi xem xét các điều kiện hợp lý và nhu cầu vay hợp lý thì ngân hàng sẽ xét duyệt vay và ký hợp đồng. Tại một số ngân hàng cho vay không thế chấp có nơi lên đến 200 – 300 triệu.

Theo anh Quý đang sống tại khu vực TPHCM cho hay vài tháng trước anh vừa mua căn hộ tại Thủ Đức và hiện tại anh đang có nhu cầu sửa nhà. Với mức lương cơ bản cũng khá cao anh được vay 7 lần mức thu nhập hàng tháng mà không phải thế chấp tài sản. Theo anh Quý chương trình cho vay cũng khá hay và nhu cầu anh đang thực sự cần khoản tiền nhỏ này để sửa lại nhà cửa và anh thấy thủ tục rất đơn giản.
Hiện nay hình thức vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản đảm bảo khá phổ biến và chủ yếu hướng tới các đối tượng như công chức, viên chức tại các cơ quan nhà nước, cơ quan chính trị, lực lượng vũ trang, trường học, bệnh viện, công ty có vốn nước ngoài, những công ty uy tín khác có thu nhập ổn định.

Ca nhan duoc vay tieu dung khong the chap de sua nha

Theo ông Trịnh Minh Thảo giám đốc khối tài chính các nhân miền Nam ở Techcombank cho rằng : “Hình thức vay tiêu dùng khá linh động và nhiều tiện ích, số tiền được tách trả đều hàng tháng giúp cho khách hàng chủ động hơn với nguồn thu nhập và không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Mức vay cũng khá cao từ 7 đến 10 tháng lương và hồ sơ vay cũng đơn giản – dễ dàng. Thời gian giải ngân nhanh chỉ trong 2 ngày làm việc”.

Nhu cầu vay xây nhà, sửa nhà tăng cao

Nhiều cá nhân hiện nay có nhu cầu vay mua sửa nhà rất cao và dịch vụ này vẫn đang được các ngân hàng hướng đến với nhiều chương trình hổ trợ ưu đãi hết mực. Tại ngân hàng Techcombank cho vay xây nhà với hạn mức 5 tỷ đồng thời hạn vay lên đến 15 năm và cho vay xây nhà với hạn mức tối đa lên đến 3 tỷ đồng. Cũng theo phân loại từng đối tượng khách hàng mà mức lãi suất vay cũng hoàn toàn khác nhau. Những đối tượng uy tín ít rủi ro thì mức lãi suất vay sẽ thấp và ngược lại. Theo nhiều cá nhân vay theo dạng này thì lãi suất vẫn đang rất cao và đa số trường hợp này khó có thể vay tín chấp mà yêu cầu phải thế chấp chính căn nhà đang xây hoặc sửa.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X