TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Đổi thẻ tín dụng ngân hàng ngang hạn mức nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chương trình hỗ trợ cấp thẻ mới cho khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng: Vpbank, ANZ, Sacombank, Citibank, Vietcombank, HSBC, Techcombank, MB Bank , BIDV, . . đang nhận được nhiều sự quan tâm gần đây. Điều kiện là gi? Có tốn khoản phí nào không? Thủ tục thế nào? là những thắc mắc phổ biến nhất mà vaynhanh24h nhận được từ kênh tư vấn giải đáp vay tiêu dùng.

Đổi thẻ tín dụng mới ngang hạn mức với nhiều ưu đãi

Đổi thẻ tín dụng mới ngang hạn mức với nhiều ưu đãi

Điều kiện để tham gia chương trình đổi thẻ tín dụng là gì?

- Thẻ tín dụng hạn mức trên 30 triệu
- Chứng minh nhân dân.
Hồ sơ chỉ bao gồm: chứng minh thư và thẻ tín dụng (Lưu ý: không phải thẻ ATM.)
Đáp ứng đủ điều kiện trên, khách hàng sẽ được cấp ngay 1 thẻ có mệnh giá ngang bằng với thẻ đang sở hữu. Thủ tục cực kì đơn giản, quá trình xét duyệt nhanh gọn, không thực địa, nhân viên chỉ gọi điện thoại khách hàng để chứng thực.

Lợi ích khi tham gia đổi thẻ tín dụng dành cho khách hàng cá nhân
Khách hàng cá nhân đang sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký đổi thẻ thành công. Đặc biệt, những chương trình khuyến mãi hàng đầu được chúng tôi đánh giá, chọn lọc dưới đây:
Tận dụng các ưu đãi lớn từ ngân hàng phát hành thẻ.

Hiện nay, không chỉ các ngân hàng nước ngoài như HSBC, Citibank…, khối ngân hàng trong nước như Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VPBank hay ngân hàng VIB…đều có những ưu đãi đổi mở thẻ rất tốt dành cho khách hàng.
Ví dụ như :
-Ngân hàng VPBank đang tung ra dòng thẻ tín dụng với tiện ích hoàn tiền cực kỳ tốt : Hoàn 5% cho các hoạt động mua sắm Online (các lĩnh vực thời trang, công nghệ, sách báo…), thanh toán dịch vụ Uber/Grab hoặc phí bảo hiểm; Hoàn 2% cho mỗi hóa đơn ăn uống và xem phim, và hoàn 0.3% cho các giao dịch khác.
-Citi Bank miễn phí thường niên cho mỗi thẻ tín dụng của khách hàng khi có từ 03 lần giao dịch mua sắm trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ (mỗi lần tối thiểu từ 300.000 VNĐ).
-Ngân hàng HSBC được xem là có mức phí thường niên hấp dẫn nhất cho mọi hạng thẻ tín dụng nếu so sánh với các ngân hàng khối ngoại khác như Citibank hay ANZ. Ngoài ra. chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký đổi mở thẻ tín dụng của HSBC có quà tặng trị giá lên tới 2,5 triệu đồng khi mua sắm trực tuyến tại Lazada.

Trong mọi chương trình ưu đãi phát thành thẻ thì thẻ tín dụng là công cụ thanh toán có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng nhất. Bạn sẽ thường xuyên được giảm giá khi sử dụng thanh toán dịch vụ bằng thẻ tín dụng, nếu biết cách chi tiêu hợp lý và chủ động thanh toán đúng hạn khi sử dụng thẻ thì chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

Tận dụng lợi ích vay tiêu dùng ưu đãi lãi suất từ thẻ tín dụng

Bản chất dịch vụ đổi mở thẻ tín dụng cũng khá gần với các dịch vụ cho vay tín chấp tại ngân hàng. Nhưng ở hình thức này là lãi suất cho vay chỉ 0% trong vòng 45 ngày, bạn càng chi tiêu nhiều với thẻ tín dụng thì sẽ càng có lợi.

Tận dụng lợi ích tiêu dùng của thẻ tín dụng hiệu quả

Tận dụng lợi ích tiêu dùng của thẻ tín dụng hiệu quả

Như bạn đã biết, thẻ tín dụng không yêu cầu khách hàng sở hữu thẻ phải nạp tiền vào tài khoản mới được thanh toán mà ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng để "chi tiêu trước, trả tiền sau". Khi thực hiện các giao dịch bằng thẻ bạn sẽ được ngân hàng thanh toán cho người bán hàng, và bạn sẽ thanh toán lại số tiền đó cho ngân hàng sau. Nhưng có một điểm khác biệt so với các hình thức vay tín chấp thông thường là khách hàng sẽ không bị tính lãi suất trong một khoảng thời gian, thông thường tối đa là 45 ngày.

Xem thêm: 50% khoản vay vốn tiêu dùng là để kinh doanh

Cơ hội tham gia mua hàng trả góp 0%

Hiện nay có rất nhiều điểm bán hàng, siêu thị, trung tâm thương mại có liên kết với các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng để triển khai chương trình vay mua hàng trả góp 0% cho chủ thẻ. Đơn giản như một hình thức vay tiêu dùng, với một chiếc thẻ tín dụng trong tay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc Iphone 7 Plus với khoản tiền trả góp hàng tháng chỉ tầm 2 triệu đồng. Thủ tục vay tiền qua thẻ tín dụng cũng rất đơn giản, không thẩm định hồ sơ, không lãi suất tăng thêm. Sản phẩm tiêu dùng trả góp rất đa dạng như: Đồ nội thất, đồ gia dụng, máy ảnh, laptop, điện thoại, dịch vụ du lịch…Hình thức chứng minh thu nhập cũng đa dạng chứ không nhất thiết cứ phải theo lương như các sản phẩm vay thông thường yêu cầu.

Chương trình đổi thẻ tín dụng ngân hàng ngang hạn mức có thủ tục rất đơn giản. Đặc biệt bạn có thể thực hiện đổi thẻ Online mà không cần ra tận quầy của ngân hàng. Để được hỗ trợ tốt nhất khách hàng hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của vaynhanh24h.com.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X