Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Điều kiện vay tiền tín chấp tại Agribank Tp Hồ Chí Minh với mức lương 8 triệu

Ngân hàng Agribank cho vay tín chấp nhanh tại TP Hồ Chí Minh với lãi suất thấp, ưu đãi. Sau đây là thắc mắc chị Hà Anh về thủ tục vay vốn: “Tôi là giáo viên trường công lập. Hiện nay tôi đang làm việc tại TP Hồ Chí Minh và muốn vay nhanh một khoản vốn nhỏ khoản 60 triệu tại Agribank có được không ?”.

Vay Tin Chap

Trả lời: Với mức lương 8 triệu đồng/tháng và bạn đang làm việc tại các trường công lập thì hiện tại có nhiều ngân hàng ưu đãi cho giáo viên vay tín chấp như Vpbank, Agribank, Techcombank ... Khoản vay gấp 6 đến 10 lần lương Tuy nhiên, điều kiện vay vốn còn căn cứ trên nhiều giấy tờ khác như tạm trú, hình thức trả lương (tiền mặt, chuyển khoản..), thời gian sinh sống, thời gian làm việc. Tại ngân hàng Agribank hiện nay yêu cầu khách hàng phải có lương chuyển khoản trong 3 - 6 tháng gần nhất mà không chấp nhận lương tiền mặt. Bên cạnh đó bạn cần phải có hộ khẩu thường trú tại TP Hồ Chí Minh. Nếu đủ điều kiện trên thì bạn sẽ được cấp vốn tại Agribank từ 8 đến 10 lần thu nhập. Một số thủ tục vay tín chấp Agribank cần có: 1.CMND đầy đủ 16 trang (photo đối chiếu bản gốc) 2.Hộ khẩu thường trú (photo đối chiếu bản gốc) 3.Quyết định nâng lương mới nhất/ hoặc quyết định tương đương với HDLD 4.Sao kê lương của 03 tháng gần nhất

Hiện nay ngoài Agribank thì VPbank là ngân hàng đang cho vay tại khu vực TP Hồ Chí Minh dễ dàng nhất. Bạn không cần chứng minh các thủ tục khác ngoài thu nhập. Xem thủ tục vay tiền tín chấp Hồ Chí Minh tại ngân hàng VPbank hoặc liên hệ các tư vấn viên.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X