Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Điều kiện cho vay tiêu dùng của các ngân hàng hiện nay.

Vay tiêu dùng: https://vaynhanh24h.com/vay-tieu-dung đang là sản phẩm chiến lược của các ngân hàng trong thời kỳ có sự xuất hiện của nhiều công ty tài chính . Vậy các đối tượng khách hàng như tế nào sẽ đủ điều kiện vay tiêu dùng tại các ngân hàng và tổ chức tài chính ?

Hôm nay  vaynhanh24h.com  sẽ gửi đến các bạn một số điều kiện vay tín chấp tiêu dùng sau :

Khách hàng đang đi làm hưởng lương.
Đây là đối tượng mà hầu hết các ngân hàng và tổ chức tín dụng điều hướng đến. Nếu hiện tại bạn đang đi làm cho các công ty ,xí nghiệp, đơn vị nhà nước ,trường học , bệnh viện….Thì có thể dể dàng để có một khoản vay tín chấp từ 6 đến 15 lần lương.
Thủ tục : CMND
SHK
Sao kê lương( xác nhận lương)
Hợp đồng lao động
Khách hàng có bảo hiểm nhân thọ
Đây là một sản phẩm vay vốn tại các công ty tài chính , dựa vào khoản phí đóng hàng năm bạn sẽ có thể vay vốn dựa vào giá trị của hợp đồng bảo hiểm. Đây là một sản phẩm mới ít khách hàng biết đến và là tiện ích them của bảo hiểm nhân thọ.
Thủ tục : CMND
SHK
Hợp đồng bảo hiểm
Biên lai đóng phí
Khách hàng có thẻ tín dụng
Đây là sản phẩm vay tín chấp của công ty tài chính Prudential Finance , ưu đãi cho nhưng khách hàng hiện đang sử dụng thẻ tín dụng hạn mức từ 15 triệu trở lên được vay vốn một cách dễ dàng mà không cần chứng minh thu nhập và khoản vay lên đến 70 triệu đồng
Thủ tục : CMND
SHK
Sao kê thẻ tín dụng
Hợp đồng lao động
Khách hàng có hóa đơn điện
Đây là sản phẩm vay tín chấp của công ty tài chính FE Finance , ưu đãi cho những khách hàng hiện đang có hóa đơn điện từ 300.000 đồng trở lên.
Thủ tục : CMND
SHK
Hóa đơn điện 3 tháng gần nhất
Khách hàng có giấy phép kinh doanh
Đây là sản phẩm mà rất nhièu ngân hàng và công ty tài chính triển khai nhằm hỗ trợ bổ sung vốn lưu động cho các hộ kinh doanh , thủ tục đơn giản và linh hoạt đây là sản phẩm ưu tiên các tiểu thương , doanh nghiệp vừa và nhỏ
Thủ tục : CMND
SHK
Giấy phép đăng ký kinh doanh
Khách hàng hiện đang có khoản vay tại tổ chức tín dụng khác
Nếu hiện tại bạn đang có khoản vay , hoặc trả gop sản phẩm thì đây cũng là một sản phẩm đơn giản , tuy nhiên khoản vay này không cao và lãi suất cao.
Thủ tục : CMND
SHK
Hóa đơn đóng phí

Trên đây là một số điều kiện vay tiêu dùng tại các ngân hàng hiện nay, mong rằng có thể giúp các bạn có được cái nhìn tổng thể về thị trường cho vay tiêu dùng. Quý khách hàng có thể tham khảo hoặc gọi đến hotline để được tư vấn cụ thể hơn

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X