Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp theo bảng lương của các ngân hàng

Hiện nay, dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp lương ngân hàng tương đối phổ biến bởi tính nhanh gọn trong khâu thủ tục cũng như mức lãi suất với nhiều chính sách ưu đãi. Các ngân hàng cũng mở rộng hệ thống cho vay của mình nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của khách hàng như mua nhà, mua xe hay du lịch, chăm sóc sức khỏe. Đối với khách hàng hiện tại, vay tín chấp theo bảng lương là hình thức quen thuộc và được nhiều người sử dụng. Dẫu vậy, cũng có không ít khách hàng vẫn còn gặp băn khoăn trong quá trình tiếp cận nguồn vốn cũng như hoàn thiện thủ tục hồ sơ để thực hiện khoản vay này.

dich-vu-lam-ho-so-vay-tin-chap-luong

Vay tín chấp bằng bảng lương ngày càng trở nên phổ biến

Vay tín chấp theo lương gồm những hình thức nào?

Hiện nay, các ngân hàng đưa ra hai hình thức vay tiền bằng bảng lương là lương chuyển khoản và lương trả theo tiền mặt.

Đối với hình thức vay theo lương chuyển khoản, bạn sẽ dễ dàng thực hiện hơn do có căn cứ rõ ràng thông qua bảng sao kê của ngân hàng. Đáp ứng nhu cầu vay này của khách hàng, nhiều ngân hàng lần lượt tung ra các gói sản phẩm vay theo hình thức này tiêu biểu phải kể đến dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp lương ngân hàng VPbank, Vay tiêu dùng trả góp ngân hàng ViettiBank, vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng Vietcombank,…Các ngân hàng này đều rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng với mức lãi suất sẽ từ 0,8 đến 2 %/1 tháng mà không cần bất kỳ sự thế chấp nào. Số tiền vay có thể lên đến 500 triệu đồng.

Vay theo lương tiền mặt thì thủ tục có phức tạp và thời gian xét duyệt sẽ lâu hơn bởi tính không có định của tiền mặt làm cho nhiều ngân hàng phải chắc chắn trong khâu kiểm duyệt mức độ rủi ro của khách hàng. Khách hàng cần có bảng lương xác nhận từ phía công ty ít nhất trong 3 tháng gần thời điểm xin vay. Hình thức này kéo theo hệ lụy là nhiều người sẽ làm giả chứng từ để khống tiền lương nhằm đạt được số tiền vay cao hơn. Nhưng chắc chắn các bạn sẽ không thể qua mắt được họ bởi quá trình xét duyệt họ điều tra rất kỹ càng và khắt khe về lý lịch, lịch sử vay, nợ xấu ngân hàng….Thông thường khi vay bằng tiền mặt, người ta thường tìm đến các công ty cho vay tài chính như ANZ hay Prudential…Tuy nhiên, vay tín chấp ngân hàng Sacombank cũng có nhiều chính sách mở cửa hình thức vay tiền này hơn những ngân hàng khác. Nói tóm lại, trước khi ngân hàng tiến hàng giải ngân, họ sẽ dựa vào mức độ uy tín của bạn cũng như đơn vị bạn công tác và mức thu nhập hằng tháng để đánh giá mức độ rủi ro. Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện thì việc vay sẽ luôn được diễn ra thuận lợi với mức vay phù hợp với chính điều kiện cá nhân của bạn.

Thủ tục vay vốn ngân hàng qua bảng lương

Thông thường, bên ngân hàng sẽ có dịch vụ tư vấn hỗ trợ bạn tận tình trong khâu hoàn thiện thủ tục hồ sơ. Và công việc này về cơ bản là hoàn toàn miễn phí. Dẫu vậy, bạn cũng cần nên biết một số giấy tờ căn bản để chuẩn bị trước khi ngân hàng đưa ra nhiều yêu cầu khác. Về cơ bản khi đi vay vốn mà đặc biệt là vay vốn theo bảng lương ở bất kì ngân hàng nào dù là vay tín chấp ngân hàng VPbank hay là Prudentail thì đều yêu cầu các giấy tờ sau:

- Giấy đề nghị vay vốn - Bản sao Sổ hộ khẩu / KT3 - Bản sao HĐLĐ hoặc giấy tờ chứng minh vị trí và thâm niên công tác khác - Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Bảng lương/ Xác nhận lương (tùy theo loại hình doanh nghiệp)

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về thủ tục vay vốn, bạn có thể liên hệ với vaynhanh24h.com để nhận được sự tư vấn kịp thời và nhanh chóng nhất. Đến với vaynhanh24h, bạn sẽ luôn tìm kiếm được những khoản vay với lãi suất thấp nhất cũng như nhận được sự hỗ trợ tận tình trong khâu hoàn thiện thủ tục hồ sơ từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của website.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X