Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Để vay tiền mua xe trả góp dễ dàng nhất

Hiện nay ngoài dịch vụ cho vay tiêu dùng thì nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng mở rộng gói dịch vụ này cho nhiều khách hàng muốn sở hữu chiếc xe trong mơ mà  chưa đủ tiền đó chính là gói sản phẩm cho vay mua xe trả góp. Tuy nhiên để dễ dàng vay được tiền và nhanh chóng sở hữu chiếc xe mình mong muốn thì bạn nên tham khảo một số lời khuyên sau đây

Tham khảo thông tin ngân hàng muốn vay

Để tiến hành vay trả góp ngân hàng mua xe máy nhanh gọn nhất thì trước tên bạn nên tham khảo thông tin về cho vay loại hình này ở nhiều ngân hàng khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn so sánh được lãi suất, thông tin về điều kiện được vay, thời hạn trả lãi và cả giá trị phần trăm vay được trên tổng giá trị chiếc xe. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ cho vay này.

Đánh giá năng lực tài chính của bản thân

Nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính hiện nay đánh giá năng lực tài chính của bạn vì  họ cũng cần đảm bảo vốn của họ cho bạn vay có an toàn không? Phân loại hiện nay tập trung 2 nhóm chính là chủ doanh nghiệp và người hưởng lương. Ở 2 nhóm này ngân hàng sẽ có lãi suất khác nhau. Khi bạn có lợi thế về tài chính thì có thể thương lượng hay đàm phán về vấn đề lãi suất hoặc thời gian trả cho ngân hàng.

Chuẩn bị thủ tục giấy tờ cần thiết

Các giấy tờ thủ tục bạn cần tham khảo kỹ theo thông tin trê mạng và đặc biệt là thông tin của nhân viên tư vấn ngân hàng. Thủ tục làm nhanh thì tiền sẽ về nhanh, chiếc xe mơ ước cũng nhanh chóng nằm trong tay bạn.

Nếu là công nhân viên:

Bản sao hợp đồng lao động + bảng lương 1 trong 3 tháng gần nhất có dấu mộc của công ty.
Hoặc bản sao quyết định bổ nhiệm chức vụ/ quyết định nâng bậc lương + bảng lương 1 trong 3 tháng gần nhất có dấu của công ty.
Hoặc bản sao hợp đồng lao động + giấy xác nhận lương tháng gần nhất có đóng dấu của công ty.
Hoặc bản sao hợp đồng lao động + bản sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất trên đó thể hiện rõ mức lương của khách hàng là do công ty KH khai báo chuyển, có dấu của ngân hàng.

Nếu là người tự kinh doanh:

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh + biên lai thuế 1 trong 3 tháng gần nhất.

Tính toán lãi suất kỹ lưỡng trước khi vay

Để có khoản vay hợp lý cho chiếc xe mơ  ước thì ngoài những điều trên bạn nên tỉnh táo tính toán hợp lý khoản vay của mình. Hiện nay mức lãi suất áp dụng cho chương trình vay mua xe trả góp là 1,49%-2,74%.

Đọc kỹ hợp đồng rồi kí tên

Đây là điều hiển nhiên khi vay tiền nhưng nhiều người không chú ý hoàn toàn, để có khoản vay an toàn và tránh bị thiệt thòi thì bạn nên đọc kỹ hợp đồng, nếu có thắc mắc gì thì bạn cũng có thể giải đáp thắc mắc với ngân hàng cho vay

Khi bạn có nhu cầu vay mua xe máy trả góp thì cần chú ý thêm rằng xe không cho, tặng hoặc đổi xe khác (Phải có Đăng ký Gốc). Khi có nhu cầu thanh lý sớm hợp đồng thì khách hàng bị phạt vì phá vỡ hợp đồng. Bạn cũng không thể rút ngắn thời gian vay và cũng không thể chọn thời gian vay đúng như ý muốn.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X