Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Dễ dàng vay tín chấp tại Bắc Ninh với ngân hàng VPbank

Bạn đang ở khu vực Bắc Ninh và có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân ? Bạn đang băn khoăn và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về các địa điểm vay trên các phương tiện thông tin đại chúng ? Hãy đọc bài viết sau của chúng tôi để tìm được cho mình kết quả nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.

Tại các khu vực thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, chương trình cho vay tiêu dùngvay tín chấp của Ngân hàng Vpbank đã được triển khai và biết đến rộng rãi từ khoản năm 2010. Nhiều người dân đã xem chương trình cho vay tín chấp của ngân hàng Vpbank là nơi tin tưởng để tìm đến khi gặp khó khăn về vốn hoặc mua sắm, tiêu dùng. Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng với nhiều khách hàng hơn trong vấn đề tài chính, VPbank đã mở rộng hệ thống chương trình cho vay tín chấp tại Bắc Ninh từ tháng 1/2015.

vay-von-bac-ninh

Bắc Ninh hỗ trợ vay vốn tín chấp tiêu dùng VPBank

Khách hàng khu vực Bắc Ninh được ngân hàng VPbank hỗ trợ vay tiêu dùng theo các hình thức sau :

1. Chương trình vay tín chấp theo bảng lương : Khách hàng cần thỏa mãn điều kiện thu nhập trên 3 triệu/tháng và có hợp đồng lao động tại công ty trên 3 tháng. 2. Chương trình vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ : Khách hàng được hỗ trợ vay tiền tiêu dùng nếu đang là khách hàng trên 1 năm của công ty bảo hiểm, mức phí đóng bảo hiểm trên 2 triệu/năm. 3. Vay theo hóa đơn điện : Khách hàng đi vay là người đứng tên trên hợp đồng điện của gia đình, và tiền điện hằng tháng trên 300.000 đồng/tháng.

Tham khảo thêm : Các yếu tố để xác định lãi suất vay tín chấp tiêu dùng cá nhân

Anh Hoàng - khách hàng đã vay tín chấp ngân hàng VPbank tại Bắc Ninh chia sẻ : "Trước đây có lần tôi cũng cần vay tiền tiêu dùng, nhưng do tôi làm nông nghiệp nên không chứng minh được thu nhập của mình, vì vậy không được ngân hàng nào hỗ trợ cho vay. Mới đây nhờ chương trình vay tín chấp theo hóa đơn điện của VPbank mà tôi đã được vay 30 triệu đồng phục vụ cho đầu tư mùa giống."

Như vậy, việc VPbank triển khai các chương trình vay tiêu dùng tại Bắc Ninh đã giúp nhiều người dân nơi đây được tiếp cận nguồn vốn, mở ra cơ hội giúp mọi người nâng cao được chất lượng cuộc sống và góp phần phát triển kinh tế. Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp VPbank tại Bắc Ninh vui lòng liên hệ tư vấn viên  Ms Thủy 0947 248 655

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X