TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Đang làm dự án tại Đà Nẵng 3 năm có được vay tín chấp không?

Điều kiện vay tín chấp tại Đà Nẵng qua lương yêu cầu khách hàng phải tạm trú và công ty khách hàng cũng phải ở khu vực được hỗ trợ vay tại Đà Nẵng.

Anh Ninh có hộ khẩu tại TPHCM hiện nay đang công tác tại Đà Nẵng có câu hỏi gởi về vaynhanh24h như sau :

"Em hộ khẩu tại TPHCM nhưng đang công tác tại Đà Nẵng theo dự án 3 năm do công ty chỉ định. Vậy cho hỏi em có được làm hồ sơ vay vốn tín chấp tại Đà Nẵng không ?".

ho khau hcm vay tin chap da nang co duoc khong

Hộ khẩu TPHCM làm việc Đà Nẵng có được vay tín chấp hay không ?

Để trả lời anh Ninh câu hỏi này Vaynhanh24h tư vấn như sau

Chương trình vay tín chấp tại Đà Nẵng theo lương tại Vpbank CF quy định. Đối với khách hàng vay theo lương thì điều kiện vay yêu cầu phải có là công ty hoặc chi nhánh chính và nơi đang tạm trú của quý khách phải nằm tại khu vực hỗ trợ cho vay thì sẽ được hỗ trợ vay tín chấp. Tuy nhiên trong trường hợp này quý khách chỉ làm việc theo dự án 3 năm và không biết chi nhánh tại Đà Nẵng có chi nhánh chính không ? (đa số các dự án tạm thời chỉ có văn phòng đại diện chứ không có mã số thuế). Ngoài ra, công ty tại TPHCM cũng chưa biết có nằm tại khu vực được hỗ trợ vay hay không?.

Tham khảo thêm : Đà Nẵng “càn quét” tờ rơi vay tín chấp

Vấn đề tiếp theo là việc công tác theo dự án xong rồi bạn sẽ quay về lại TPHCM. Như vậy, thời điểm hiện tại nếu thời gian công tác của người đi vay còn quá ngắn thì thời gian vay phải giảm xuống và số tiền gốc và lãi hàng tháng sẽ cao lên để đáp ứng nhu cầu vốn.

Ví dụ : nếu khách hàng lương 7 triệu và công tác còn 10 tháng tại Đà Nẵng thì quý khách chỉ được vay tối đa 10 tháng và số tiền lãi và gốc phải trả trong 10 tháng không quá 35% số tiền thu nhập hàng tháng của quý khách. Nếu nhu cầu vốn quá cao và thời gian vay vượt quá thời gian quý khách đang công tác tại Đà Nẵng thì hồ sơ vay rất có khả năng bị từ chối.

Mọi thắc mắc nhu cầu vay tín chấp Đà Nẵng xin liên hệ 0974 33 71 79 (Mr Tùng).
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X