Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Công ty tài chính uy tín nào cho vay tiền nhanh nhất hiện nay?

Ngoài việc tìm đến các nguồn vay vốn tại các ngân hàng, xu hướng phổ biến của khách hàng hiện nay là tìm đến các công ty tài chính cho vay tiêu dùng bởi tính nhanh gọn cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên


Ở Việt Nam hiện nay, có tổng cộng tất cả 16 công ty cho vay tín chấp tiêu dùng. Có thể nhiều khách hàng đã quen thuộc với các gói vay như vay tín chấp Prudential, vay tiêu dùng trả góp ANZ,…Tuy nhiên, nếu phải kể đến các công ty tài chính cho vay tiền nhanh với mức độ tín nhiệm cao từ khách hàng, chúng ta không thể gạt bỏ 4 cái tên sau đây:
FE Credit
Nếu bạn đã quen với việc đi vay vốn, thì cái tên này trở nên không quá xa lạ. Là công ty tài chính trực thuộc VPBank với sự hậu thuận to lớn từ nguồn tài chính, công ty này đang vươn lên là đối tác vay hàng đầu cho khách hàng. Với báo cáo tài chính năm 2015, FE Credit đã đóng góp hơn 1000 tỷ đồng tiền lãi cho VPBank (tức 1/3 số lãi mà VPBank kiếm được). Hiện nay, công ty này đang triển khai rất nhiều chương trình vay ưu đãi đặc biệt hình thức vay tiêu dùng trả góp các mặt hàng điện tử, điện lạnh,..với lãi suất từ 0% tại nhiều cơ sở điện máy trên cả nước.

 

Nhiều nỗi băn khoăn khi lựa chọn mua xe lúc bắt đầu lập nghiệp

2. Home Credit
Đây là công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Với chiến lược tập trung vào nhóm đối tượng vay có nhu cầu vay lâu bền. Với sự xuất hiện tại Việt Nam chưa đầy 5 năm, công ty này đã thành lập được 5000 chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Giải ngân hơn 25000 tỉ và phục vụ 1,8 triệu khách hàng Việt Nam trong suốt thời gian qua.
3. JACCS Việt Nam (JIVF)

Sau hơn 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty tài chính TNHH MTV Quốc tế Việt Nam JACCS đã phát triển hơn 600 điểm kinh doanh, phục vụ hơn 150.000 khách hàng Việt Nam mỗi năm. Với các sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng với nhiều ưu đãi như vay trả góp mua ô tô, xe máy, vay tiêu dùng qua thẻ tín dụng,..chắc chắn, JACCS đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhiều công ty tài chính lớn hiện nay.
4. HD Saison
HD Saison cũng là một công ty tài chính 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động. Chỉ sau hơn 1 năm, số khách hàng của công ty này đã lên đến con số 35000 lượt với hơn 200 điểm giao dịch. Với chiến lược đưa mình trở thành một công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, HD Saison đang dần khẳng định mình với chiến lược cải thiện đời sống người dân có thu nhập thấp và trung bình bằng các chính sách thiết thực.
Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các chương trình vay tại các công ty khác nữa tiêu biểu như vay tín chấp Prudential, hãy liên hệ với vaynhanh24h.com. Chắc chắn với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên website, bạn sẽ luôn nhận được những câu trả lời hài lòng và nhanh chóng nhất.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X